Cặp đôi hoàn hảo – Cung Nhân Mã và Song Tử

Lúc tình yêu tan vỡ thì một là chúng ta yêu sai người, hai là chúng ta yêu sai phương pháp. Tình yêu ko thay đổi loại thay đổi ở đây là bản thân con người mà thôi! Chúng ta không ít thì rộng rãi, ai rồi cũng sẽ mang những lần vui buồn vì tình yêu mà thôi! Để ko quá tuyệt vọng vì nó thì hãy chuẩn bị một trái tim khỏe mạnh để yêu đương nhiều hơn nhé! Dù là sở hữu đau lòng vì tình yêu thì cũng hãy cứ kế tiếp yêu, hãy ko ngừng mua kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình vì nó luôn tồn tại. Nhưng vấn đề ở đây là thời gian, bao lâu thì mỗi người mới sắm được tình yêu cho riêng mình? Và bao lâu thì Song Tử mới tìm được Nhân Mã để yêu nhau?

Đặc điểm tính cách hai cung
Được mệnh danh là những sát thủ khét tiếng trên tình trường, tưởng chừng như khó ai có thể vượt qua Song Tử (21/5 – 21/6) hoặc cung Nhân Mã ( 22/11-21/12) về số lượng nhân tình. Nhưng “vỏ quýt dày sở hữu móng tay nhọn”, ví như như hai kẻ này bị hút vào nhau thì sao nhỉ?

Đặc điểm cung Song Tử
Song tử được sao Thủy chi phối, tượng trưng cho sự đúng đắn, nhanh nhẹn. Song Tử sở hữu năng lực giao tiếp rẻ, tính bí quyết vô tư và {} cực kỳ hài hước. Cậu ấy có một bộ não xuất sắc, đầu óc cậu ấy mang thể chứa đông đảo thông tin, ko thể ngồi yên một chỗ và ko thể chịu đựng được sự nhàm chán là tang vật cho sự năng động siêu.

Vì Song Tử cực kỳ nhanh chóng, nghiện những điều thú vị bắt buộc nhược điểm to nhất của cậu ấy là sự thay đổi rất nhanh. Đôi khi 1 con người nhưng lại tồn tại 2 cái suy nghĩ đối ngược nhau. Tương đối bướng bỉnh, sẽ mang khi tự thấy bi quan và hụt hẫng rồi tự cho rằng mình vô dụng.

Với tính bí quyết như vậy, Song Tử sẽ yêu những người mang tính phương pháp tương đồng hoặc bù trừ với cậu ấy để cậu ấy thấy mình phát triển thành rẻ và hoàn thiện hơn. >>> Xem ngay: Tử vi 12 cung hoàng đạo

Đặc điểm cung Nhân Mã
Cung Nhân Mã là chòm sao thứ 9 trong hệ 12 chòm hoàng đạo, có lẽ là một trong những chòm sao tinh tú nhất của hệ ngân hà. Có hình bóng của vị thần nửa mình người, ngựa, đeo mẫu cung to trên người, sau lưng là bộ tên tẩm độc dịch chết người, hiên ngang đứng giữa sơn hà. Mang lẽ vì vậy, mà phong cách của Nhân Mã không hề lẫn được với chòm sao nào.

Mặc dù thông minh và mang tinh thần cầu tiến, nhưng Nhân Mã có điểm yếu ớt là cư xử thiếu tế nhị. Trong các mối quan hệ, chòm sao này yêu cầu sự độc lập. Trong tình yêu, Nhân Mã ko thể phủ nhận rằng mình là sao rộng rãi lượng và đa tình nhất trong hoàng đạo.

Nhưng mặc dù là đa tình như thế nhưng thật ra khi họ buồn thì cũng đâu ai biết được, toàn bộ những nỗi buồn Nhân Mã cầm cho riêng mình và bản thân cảm thấy như thế nào? Thật chỉ một mình Nhân Mã biết, một mình Nhân mã sống trong vùng xúc cảm của mình vì cảm giác như vậy là an toàn.

Vậy cung Song Tử có hợp với cung Nhân Mã không?
Cho dù nằm ở hai nửa đối nghịch nhau trong vòng tròn hoàng đạo, Song Tử và Nhân Mã thực sự sở hữu nhiều điểm tương đồng tới không nghĩ đến. Chẳng ai sở hữu tính hài hước hàng đầu, ưa dịch chuyển, có máu phiêu lưu và ham thích điều mới lạ bằng mỗi người trong cặp đôi này. Họ sở hữu phổ biến sở thích chung, những suy nghĩ giống nhau, thậm chí cả các ý tưởng điên rồ một bí quyết đáng ngạc nhiên. Đặc thù, họ đều là những sát thủ đào hoa bẩm sinh mà ko nên tốn công “rèn luyện”. Còn gì lý thú hơn lúc Nhân Mã và Song Tử chọn nhau làm hai nửa xuất sắc đồng hành trên bước đường ngao du sơn thủy của mình.

Lúc Song Tử và Nhân Mã bên nhau.

Cũng ko quá khó để giảng nghĩa vì sao mà Nhân Mã và Song Tử {} lại dễ trúng tiếng sét ái tình của nhau tới vậy. Từ lần đầu chạm mặt, nếu nắm trúng tín hiệu, cả hai sẽ thấy như mang luồng điện chạy qua người và fall in love ngay lập tức. Song Tử bao giờ cũng sở {} hữu nụ cười cợt sáng chói, tài ăn nói trôi chảy, dí dỏm, nói phổ biến mà không hề nhàm, chỉ {} thấy ngôn từ linh hoạt như đang chơi đùa với từng con chữ. Nhìn thanh lịch Nhân Mã cũng rạng rỡ ko tầm thường, nhất là sự ấm áp, lạc quan siêu dễ gây thiện cảm cho người khác. Ánh hào quang bên ngoài chính là chất xúc tác trước tiên hút hai cung đến với nhau một bí quyết vô thức khó cưỡng lại.

Mang vẻ Nhân Mã và Song Tử tương đối hợp nhau đấy nhỉ? Nhưng ngoài Nhân Mã thì trong các cung hoàng đạo khác mang cung hoàng đạo nào hợp với Song Tử nữa không? Hãy tậu câu trả lời ở cung Song Tử hợp với cung nào nhất bạn nhé!

Kết luận
Về cơ bản chẳng ai có thể phiêu lưu cùng Nhân Mã khám phá hầu hết ngóc ngách bằng Song Tử, và cũng chẳng ai hiểu, chiều chuộng những trò quái gở đến kì lạ, ngồi nghe ko biết mệt những câu chuyện trên trời dưới biển của Song Tử bằng Nhân Mã. Sự say nắng là điều tất nhiên khi mà họ hiểu nhau như soi vào một tấm gương phản chiếu hoàn hảo.

Hãy theo dõi trang web chúng tôi để cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày và đem về thêm cho mình những hiểu biết về các cung hoàng đạo. Đừng quên like, share và comment giả dụ thấy hay bạn nhé!

Theo nguồn: tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *