CAO HUYẾT ÁP UỐNG SỮA GÌ TỐT NHẤT [NESFACO – LÊ QUANG ÁNH]CAO HUYẾT ÁP UỐNG SỮA GÌ TỐT NHẤT

Chào bạn,

Rất nhiều người biết rằng giữa giữa muối và huyết áp cao có mối liên hệ với nhau, và vì vậy xảy ra việc cắt giảm lượng natri trong thức ăn. Với đồ uống cũng vậy, cao huyết áp uống sữa gì có thể giúp ngăn chặn huyết áp tăng cao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Huyết áp của một người có thể tăng và giảm trong ngày, nhưng khi chỉ số huyết áp luôn cao theo thời gian, khi đó bạn được chẩn đoán mắc bệnh tăng huyết áp. Đây là tình trạng mà trong đó máu di chuyển qua các động mạch của bạn ở áp suất cao hơn so với những gì được coi là bình thường, đòi hỏi tim phải hoạt động quá mạnh.

Nếu không được kiểm soát, tăng huyết áp có thể dẫn đến bệnh tim, đột quỵ và suy thận. Vì tăng huyết áp thường không có triệu chứng, điều quan trọng là phải kiểm tra huyết áp thường xuyên. Với sự quản lý thích hợp, bạn có thể giảm nguy cơ đột quỵ 40% và nguy cơ đau tim tới 25%.

Cao huyết áp uống sữa gì thì tốt?
Trong sữa tươi có chứa nhiều kali và canxi, đây là hai khoáng chất có tác dụng hạ huyết áp hiệu quả, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch.
Khi xem xét các nghiên cứu liên quan đến 45.000 người lớn, Đại học Monash ở Úc đã kiểm tra việc tiêu thụ các sản phẩm sữa và ảnh hưởng của chúng đối với huyết áp. Kết quả cho thấy, những người tiêu thụ nhiều sữa ít chất béo có ít rủi ro bị cao huyết áp hơn những người tiêu thụ ít sản phẩm sữa hơn.

Các loại sữa bột nguyên kem có hàm lượng chất béo bão hòa cao (250ml sữa bột nguyên kém chứa 8g chất béo, trong đó 4.6g là chất béo bão hòa). Ngược lại, trong 250 ml sữa ít béo hoặc sữa tách béo, có 0.2g chất béo và chỉ chứa 0.125g chất béo bão hòa. Cần lưu ý rằng, chất béo bão hòa làm tăng nguy cơ tăng cân béo phì, từ đó làm tăng huyết áp.

Một chế độ ăn uống tốt hơn là rất cần thiết
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị một phương pháp ăn kiêng để ngăn chặn tăng huyết áp. Một trong những khuyến nghị chính trong chế độ ăn này là bao gồm 2-3 phần sữa hoặc sữa không có chất béo hoặc ít chất béo mỗi ngày.

Các sản phẩm sữa cũng chứa một loại protein đặc biệt, được gọi là peptide hoạt tính sinh học, được chứng minh là có tác động tích cực đến việc kiểm soát huyết áp.

CÔNG DỤNG CỦA “APHARIN”:
➡ Giúp ổn định huyết áp một cách an toàn, lâu dài, bền vững, bỏ sản phẩm thuốc Tây

➡ Giảm thiểu và ngăn ngừa rõ rệt tác dụng phụ do Tây y gây ra

➡ An toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài

➡ Giúp ổn định huyết áp, an thần

➡ Giúp bền thành mạch

➡ Cải thiện tuần hoàn mạch máu
————————

CÙNG ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CẬP NHẬT CÁC CLIP MỚI NHẤT CỦA ĐÔNG DƯỢC NESFACO NHÉ.

————————
LÊ QUANG ÁNH – Chủ sáng lập thương hiệu Đông Dược Nesfaco
Facebook:
Số điện thoại: 032.657.1357
Email: quanganhbke@gmail.com
Website:
————-
ĐÔNG DƯỢC TRỊ BỆNH NESFACO
Địa chỉ: 80A ĐƯỜNG SỐ 2 – P. TRƯỜNG THỌ – THỦ ĐỨC – TP.HCM
Fanpage:
Website:
Hotline: 032.657.1357
Email: nesfacovn@gmail.com
#apharintricaohuyetap, #lequanganh, #caohuyetap, #chuacaohuyetap, #dieutricaohuyetap

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

1 Comment

  1. Cao huyet ap uông sua me la tôt nhat☺️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *