CẢM XẠ NĂNG LƯỢNG GIÚP BẠN KHAI MỞ VÀ KÍCH HOẠT CÁC LUÂN XA VÀ NÃO BỘ NHƯ ÝLuyện tập Cảm Xạ Năng Lượng giúp bạn cân bằng não bộ, duy trì sức hoạt động của bán ầu não phải, tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể. Luyện Cảm Xạ Năng Lượng giúp bạn luôn tự tin vào bản thân mình. Luyện Cảm Xạ Năng Lượng giúp bạn luôn có một cuộc sống vui vẻ, trẻ, khoẻ, phát hiện và phòng tránh được các năng lượng xấu tác động vào cơ thể như ý!.
* Tiến sĩ – Chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn, Viện trưởng Viện năng lượng sinh học Việt Nam (IBV) là người đầu tiên nghiên cứu thành công cảm xạ năng lượng ứng dụng vào đời sống trong các lĩnh vực:
-Luyện tập cảm xạ năng lượng tự chữa khỏi bệnh không dùng thuốc 
-Các phương pháp luyện thiền giúp người tập có thể kích hoạt hoặc khai mở luân xa mọi lúc mọi nơi, phù hợp với tất cả các thể trạng sức khoẻ và mọi lứa tuổi.
-Nhận biết các trường năng lượng có xung quanh cuộc sống con người và  chữa bệnh bằng năng lượng sinh học thông qua đôi bàn tay. 
Để mọi người đạt được những kết quả như hiện nay, C.G.C.X Nguyễn Ngọc Sơn đã phải bỏ ra hơn 30 năm nghiên cứu, kết hợp, ứng dụng khoa học biện chứng vào từng phương pháp luyện tập tinh hoa – bí truyền của TIỀN NHÂN để lại, ông đã biên soạn thành công nhiều giáo trình luyện tập khoa học căn bản, ứng dụng thành công cho mọi người dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước trên thế giới như: CH Balan, Mỹ, CH Séc…
* Cảm ơn các quí vị và các bạn đã luôn theo dõi, đồng hành và ủng hộ kênh của Viên năng lượng sinh học Việt Nam (IBV)!. Đừng quên đăng ký kênh của chúng tôi để quí vị và các bạn sẽ luôn cập nhật được các thông tin hữu ích mỗi ngày. Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân để giúp cộng đồng Việt Nam ngày một vững mạnh, Viện IBV ngày một phát triển!.
* Mọi thắc mắc hoặc cần sự giúp đỡ về SỨC KHOẺ – CẢM XẠ – TÂM LINH – PHONG THUỶ – MỘ TRẠCH hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh truyền thông:
– Website: 
+ nguyenngocson.vn
+ camxa.vn
– Email: soncamxa@gmail.com
– Đt: ‪+84 934 559559‬
*  Quí vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại:
 – Trụ sở của Viện năng lượng sinh học Việt Nam: Số 125 Âu cơ, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, HN.
– Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh: Chung cư Splendor B-006, số 27 Nguyễn Văn Dung, P.6, Quận Gò Vấp, T.P Hồ Chí Minh.
– Chi nhánh Hà Đông: số 41 ngõ ‪8 phố Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội‬. Mr Đào Minh Sáng tel: 0379136789
#luyenthannhan
#huongdancamxa
* Chúc quí vị và các bạn luôn khoẻ, viên mãn trong cuộc sống! Đừng quên đăng ký kênh, chia sẻ cho bạn bè, người thân và nhấn nút LIKE để ủng hộ kênh ngày thêm hoàn thiện hơn!

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

5 Comments

 1. Thanks Master! U're #One! Mong các bạn còn trẻ hãy tập luyện để duy trì sức khỏe vì có sức khỏe là có tất cả! Kính chúc Thầy luôn duy trì phong độ nầy nhé!

 2. Thưa thầy cho con hỏi vì sao có nguoi chỉ vưa tap chừng nữa tieng là xuat hien dc nguồn năng luong kundalini trong khi co nguoi tập mãi mà ko cảm nhan dc gi ah. Chỉ la nguon nang luong de tri benh đo thay chứ ko phải khai mở luan xa ah. Xin dc nghe thay chỉ giao ah. Con cũng đã xem nhiều clip của thay nhưng ko rõ giua kich hoat năng luong kundalini va kich hoat luan xa có lien hệ gi voi nhau không. Con cam on thầy nhieu ah

 3. Chúc thầy nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc

 4. Hương Các loài hoa thơm
  Không thể bay ngược gió,
  Hương người đức hạnh đó
  Ngược gió bay muôn phương
  Chúc Thầy và gia đình vv&hp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *