"Cam kết trên 90% thành công" với công nghệ 4.0 nuôi chim Yến độc quyền | Sài Gòn Anpha ☎️ 19006733Tư vấn – xây dựng – chuyển giao Công Nghệ Nuôi Chim Yến 4.0
☎️ 19006733 hoặc 0949993939
Công nghệ nuôi Yến 4.0 của Sài Gòn Anpha được sáng tạo bởi chuyên gia cao cấp của Sài Gòn Anpha. Lần đầu tiên tại Việt Nam, xuất hiện dây chuyền ứng dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực nuôi chim Yến. Công nghệ cho phép người dùng có thể:
– Quản lý từ xa: người dùng dù ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ quốc gia nào đều có thể điều khiển và setup chương trình cho hệ thống. Thậm chí, người dùng có thể tắt điện nguồn cho hệ thống từ xa…
– Quản lý và xử lý nhà nuôi chim Yến tự động: hệ thống có thể thanh lọc môi trường, phát ra âm thanh ở tần số mà chim Yến có thể nghe được giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn, hệ thống tự động làm vệ sinh trên mỗi thiết bị vận hành.
– Điều khiển ngôi nhà thông minh từ xa: đóng mở cửa và thiết bị tự động, đáp ứng nhu cầu quản lý cho gia chủ đầu tư nhiều nhà nuôi chim Yến hoặc bận rộn công việc kinh doanh khác vẫn có thể quản lý và vận hành nhà nuôi chim Yến dễ dàng.

Dây chuyền của chúng tôi ứng dụng công nghệ khoa học 4.0 đảm bảo tỷ lệ nuôi chim Yến thành công lên đến hơn 90%. Hãy đến với Sài Gòn Anpha để có cơ hội được chuyển giao dây chuyền công nghệ đặc biệt này. Đừng nuôi chim Yến bằng sự may rủi. Hãy nuôi chim Yến bằng sự Chắc Chắn.
—————————————————————————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ
* Hotline: 19006733 hoặc 0949993939
* Website: www.yensaosaigonanpha.com
* Facebook: www.facebook.com/cotamyensao/
© Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Yến Sào Sài Gòn Anpha ®
#saigonanpha #cotamanpha #congnghenuoichimyen

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *