Cách tạo, nạp và sử dụng Add-Ins trong ExcelHướng dẫn cách tạo add-ins, cách nạp add-ins và sử dụng Add-Ins trong Excel với ngôn ngữ VBA Macro Script. Xem thêm các video hay bên dưới:
– Các tuyệt chiêu hay trong Excel:
– Các video hướng dẫn các hàm Excel:
– Các tuyệt chiêu hay trong Word:
– Đây là video hướng dẫn tách số trong Excel:

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

17 Comments

 1. Mình có down một code về chèn ảnh cho vừa với ô excel. làm y hệt các bước trên. Sau đó mình mở 1 file excel mới, thêm add in mới tạo rồi insert ảnh vào. Sau đó ấn dấu =chenanh (tên mình đặt) mà nó ko hề ra hàm. Có ai bị như mình không? Giúp mình với, cảm ơn!

 2. Đối với Excel 2003 thì chạy Add-in như thế nào? Cảm ơn!

 3. Mình hay dùng hàm nội suy. Sau khi chạy file noisuy.xla bằng cách tạo và nạp Add-ins nhưng file lại không tự cập mà mình phải sửa 1 ô rồi khéo sang các ô khác rất phiền phức. có cách nào cho file tự cập nhật hết ra kết quả mà không cần phải sửa từng cái không bạn

 4. admin giúp e với. e có cái file toolExcel.dll nhưng khi thêm vào excel thì báo lỗi như vậy "The file you selected does not contain a new Automation Servers, or you do not have sufficient privileges to register the Automation Sever". e ko biết xử lý sao. mong admin giúp e với.

 5. Có làm video thì coi để ý giọng nói cho rõ….nghe chán vl khó nghe

 6. ad cho mình hỏi mình dùng office 2016 sao không được vậy, nó báo lỗi #name?

 7. Cho em hỏi, em muốn thêm "đồng chẵn" thì làm thế nào? Nhờ thầy chỉ giúp với. em cảm ơn

 8. Admin ơi xin cho mình hỏi, tại sao mỗi lần khởi động hay mở excel mới là cái add-in đó lại báo lỗi z, xin giải đáp giúp ? Cám ơn !!!

 9. Bác huy Ới cho e hỏi thế nào VBA để làm tốt về nó hơn

 10. Anh cho em hỏi là: Em dùng Office 2010, Win XP. Khi em tạo Add-In xong đến bước Save thì phần Save as type chỉ hiển thị những loại sau: Excel Workbook / Excel Marco-Enabled Workbook / Excel Binary Workbook / Excel 97-2003 Workbook / XML Data / Single File Web Page mà không có Excel 97-2003 Add-In(.xla). Vậy em chọn lưu ở định dạng nào ạ? Mong anh giúp đỡ.

 11. anh ơi, làm sao để thêm tooltip vào hàm tự tạo giống hàm của microsoft vậy, ví dụ khi gõ ở ô A1 =sum( thì excel sẽ hiện gợi ý là number1, number2,…

 12. cam on anh nhieu va mong anh co them nhieu hon nũa bai huong dan

 13. sao minh cài hoai ko duoc

 14. ok,rất tuyệt

 15. anh oi cho em hoi tai sao cac add-in trong excel 2003 em mo khong dc vay

 16. Bác này ngọng níu cả lưỡi

 17. Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *