Cách dùng kem dưỡng da mắt | Cẩn thận với hướng dẫn trên mạng | How to Apply Eye Cream | Hoa ChrissyCách dùng kem dưỡng da mắt | Cẩn thận với hướng dẫn trên mạng | How to Apply Eye Cream | Hoa Chrissy

Chào các bạn,

Video hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thoa kem dưỡng da mắt, rất nhanh gọn thôi. Ngoài ra mình sẽ nói thêm một vài lưu ý dễ mắc sai lầm khi các bạn massage mắt.

Hy vọng hữu ích cho các bạn.
———-
Chào các bạn,

Mình là Hòa. Đây là “kênh bách hóa tổng hợp”, mình mới lập ra để chia sẻ về tất cả những gì mà mình đã có cơ hội trải nghiệm. Đó có thể là những Video:

-Chia sẻ về chuyện học tập, đi làm, kinh nghiệm sống, đối nhân xử thế mà mình đã may mắn học được
-Đánh giá những vật dụng sống mà mình đã dùng để các bạn có thể tham khảo
-Chăm sóc và cảnh báo sức khỏe để các bạn không mắc những căn bệnh như mình từng bị
-Chăm sóc da và đánh giá những mỹ phẩm mình đã dùng qua cho các bạn nữ
-Và bất cứ điều gì…

Mình hy vọng sẽ gửi gắm được thật nhiều giá trị đến mọi người đặc biệt là các bạn trẻ, để các bạn có thể thấy dễ dàng hơn trong học tập, công việc và cuộc sống. Từ đó gây dựng được cuộc sống hạnh phúc đúng nghĩa cho bản thân và tạo ra giá trị cho xã hội.

Hãy Đăng ký để không bỏ lỡ những video mới và những món quà bất ngờ mình dành cho các bạn nhé (như hát tặng bạn một bài vào sinh nhật của bạn chẳng hạn:))) mình đùa thôi, trong tương lai mình có rất nhiều dự định như là món quà gửi đến các bạn.

Chúc các bạn luôn vui!

Facebook:
Instagram:
———-
Từ khóa:
Cách dùng kem dưỡng da mắt
Cách thoa kem dưỡng da mắt
Sử dụng kem dưỡng da mắt đúng cách
Massage mắt đúng cách
Hướng dẫn cách massage mắt
Lưu ý khi sử dụng kem dưỡng da mắt
Sai lầm khi massage mắt
Sai lầm khi dưỡng da mắt
Lưu ý khi massage mắt
Khi nào nên sử dụng kem dưỡng da mắt
Kem dưỡng da mắt có cần thiết không

#HoaChrissy #kemmat #cachdungkemduongdamat #duongdamatdungcach #cachdungkemmat

Xem thêm các video Sức Khỏe khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

1 Comment

  1. Nếu có điều kiện thì hãy dùng kem cưỡng da mắt thật sớm trước 20 tuổi, tùy vào tình trạng bọng mắt, quầng thâm và nếp nhăn mà bạn quyết định nên dùng kem mắt sớm khi nào nhé.

    Nếu không có thời gian thì không massage mắt có được không? Câu trả lời vẫn ok các bạn nhé, vì một khi nếp nhăn mắt đã xuất hiện thì nó sẽ ngày càng nhiều thêm, Mát hay không Mát thì cũng vậy thôi :)).

    Massage làm giảm nếp nhăn không đáng kể nếu không nói là hoàn toàn không có tác dụng đó, nhưng nó cũng có một vài lợi ích nhất định, kiểu như là không bổ dọc cũng bổ ngang.

    Công dụng chính của kem mắt là giúp làm chậm lại quá trình lão hóa của da mắt, còn công dụng cải thiện bọng mắt, nếp nhăn, quầng thâm thì cũng có nhưng các bạn đừng hy vọng nhiều quá nhé.

    Hãy kết hợp chế độ sinh hoạt lành mạnh và kem mắt, bạn sẽ thấy sự cải thiện lắm đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *