Cách Đăng Ký Làm Điểm Thu Hộ ECOBESÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ECOBE.VN
Trong thời kỳ công nghệ thông tin 4.0 hiện nay. Khởi nghiệp kinh doanh là điều rất đơn giản. Công nghệ thông tin đã phá vỡ mọi rào cản để con người ta xích lại gần nhau.
Với mong muốn là cầu nối giữa người bán và người mua, giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Do vậy chúng tôi xây dựng “sàn thương mại điện tử ECOBE.VN để phục vụ cả bên bán và bên mua được thuận tiện giao dịch. Chỉ bằng vài cú click chuột là bên bán có thể đăng sản phẩm lên sàn chào bán đến hàng nghìn lượt người mua. Ngược lại người mua cũng chỉ cần truy cập vào sàn thương mại điện tử ECOBE.VN để có thể dễ dàng xem xét, đặt mua một sản phẩm theo nhu cầu của mình mà không phải mất nhiều thời gian đi mua sắm bên ngoài.
ECOBE.VN mong muốn mang đến sự tiện lợi, hữu ích và là cầu nối để xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cũng cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ, những doanh nghiệp bước đầu khởi nghiệp (startup).
ECOBE.VN cam kết xây dựng một sàn thương mại điện tử trong sạch, uy tín và trách nhiệm. Tất cả các mặt hàng bán trên ECOBE.VN đều phải có xuất xứ rõ ràng, có đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm. Tất cả các doanh nghiệp, các sản phẩm khi đến với ECOBE.VN đều được bình đẳng, cạnh tranh lành mạnh.
Đối với người mua hàng trên ECOBE.VN luôn nhận được sự chăm sóc, hướng dẫn tận tâm. Đồng thời để bảo vệ người tiêu dùng, ECOBE.VN yêu cầu người bán phải có và thực hiện đúng chế độ bảo hành các sản phẩm. Trong trường hợp có hàng bị lỗi, hư hỏng khi đến tay người tiêu dùng thì sẽ được đổi, trả, bảo hành trong thời gian quy định của từng loại sản phẩm.
Với chúng tôi khách hàng là thượng đế. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mọi khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ECOBE
Địa chỉ: 143 Gò Dưa, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức TP HCM

Xem thêm các video Sức Khỏe khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *