Cách copy bảng dữ liệu từ Excel sang WordHướng dẫn cách chuyển copy bảng dữ liệu từ Excel sang Word, Tạo liên kết dữ liệu tự động giữa Word & Excel, chuyển file từ Excel sang Word trong Office 2013, 2010, 2007, 2003
Xem thêm các tuyệt chiêu trong Excel:

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

50 Comments

 1. em copy từ excel sang word khi thay đổi dữ liệu mà word vẫn không thay được anh ạ, em dùng word 2007

 2. muốn xoay ngang cái bảng đã copy sang word
  thì làm sao ạ

 3. làm ngu vl, bị tràn đéo đc

 4. hay. cảm ơn anh

 5. thanks a rất nhiều . chúc a thành công hơn nữa

 6. e làm theo như thế mà nó chèn ra ảnh là sao vậy ad ?

 7. Giảng thì hay có điều nói ngọng quá,

 8. của mình tại sao lại không có Microsofe………..object để past nhỉ

 9. không đc, nó hiện lên cái bảng giống file hình ảnh

 10. ''đề nghị các bạn kíc nút nai''

 11. bạn cho mình hỏi làm như hướng dẫn thế nhưng nó bị nhảy dòng, ví dụ dòng 1 là tên ông A, dòng 2 là ông B, khi coppy như hướng dẫn pas Mirosof office excel 2003 worksheep object mà bị hảy dòng nên làm ntn ạ.thanks

 12. Video rất hữu ích.

 13. Rất thích các video a này làm ! Thật hữu ích ! Cám ơn a!

 14. anh ơi, cho e xin gmail của a với nhé. e cảm ơn.

 15. Anh Huy cho em hỏi xíu! Trong trường hợp bảng tính bị tràn, em chọn bảng tính, click phải để chọn Paste option như anh hướng dẫn nhưng tsao cái nút Paste của em bị nó bị mờ nên không thao tác được?

 16. Anh ơi cho hỏi, sao em paste link mà nó không tự cập nhật dữ liệu được thế anh? Làm như anh hướng dẫn mà không được.

 17. cái bảng của em nó nhiều dòng, khi copy từ excel sang word nó chỉ hiện thị trong nội bộ 1 trang thôi , trường hợp này xử lý thế nào ạ ?

 18. cho mình hỏi tại sao mình làm theo cách 1 nhưng nó không hiển thị sang trang 2 mà một phần ko thể đọc được

 19. chào anh, anh cho em hỏi em xài word 2010 , mà nó hiện lên MS Excell 2003 worksheet object chứ k phải MS Excell worksheet object, em cũng kích vào đó nhưng lại báo lổi, coppy không được, k biết phải làm như thế nào hả anh ?

 20. Bảng xell của mình có 14 cột mình chuyển sang Word theo các bước của bạn nhưng nó vẫn mất mấy cột đằng sau mình phải làm thế nào

 21. Bảng xell của mình có 14 cột mình chuyển sang Word theo các bước của bạn nhưng nó vẫn mấy cột đằng sau mình phải làm thế nào

 22. Anh ơi em có một danh sách khoảng 100 người, làm sao để ghép tên của từng người trong danh sách đó theo thứ tự vào từng file word khác. E cảm ơn ạ.

 23. à anh ơi, em muốn copy từ excel sang một file excel mới mà dữ liệu file excel cũ thay đổi thì file mới cũng thay đổi thì sao hả anh????Giống như cái hướng dẫn cuối của anh vậy/////…..???Cám ơn

 24. Anh ơi, cho e hỏi nếu em muốn tải mấy mẫu giống bài của anh đang dạy về thực hành luôn em lên đâu lấy được vậy a? Giúp e nhé, em cảm ơn anh. :)) A dạy phần nào cũng hay hết, cảm ơn anh nhiều. :)))

 25. đã thử cách 3 và thành công

 26. Cách thứ 3 đơn giản như thế này là có thể copy một bảng dài nhiều trang. bôi đen chọn bảng cần copy , chọn copy chuyền sang word vào Edit chọn Paste Special rồi chek vào Paste link rồi chọn ok là xong. bảng tính dài bao nhiêu cũng thực hiện được hết( ko thay đổi đường dẫn file nha)

 27. Quợt chứ ko phải uốt nhá : )))

 28. word 2007 k có paste option thì làm sao để bảng khỏi bị tràn vậy

 29. tại sao mình cũng dùng 2013 mà ko có paste option ỏ nội dung cuối cùng của bạn ý copy mà không bị tràn y

 30. Mình copy 1 bảng dài khoảng 4 trang A4 nhưng khi copy sang word thì bảng hiện thị rất nhỏ và không thể đọc. khi mình copy bảng nhỏ thì font chữ không giống như bên file word có sẵn. Mong bạn hỗ trợ mình nhé. Thank bạn

 31. anh ơi, cho em hỏi, là word 2013 của em không hiện paste link thì mình phải làm gì để nó hiện ra ah? Em cảm ơn

 32. Hihi. nó rất nâu mà tốn thời gian. a này ngọc hài ghê ý

 33. chết mất với thao tác cuối biểu tượng thứ 2 của paste options. t dùng word 7 thì làm gì có như word 10

 34. vãi cả đọc tiếng anh

 35. bảng tính đoạn cuối là cái j vậy

 36. cho mình hỏi cach copy fai excel sang fai khác mà vẫn chạy theo phai gốc được không

 37. LẤY VÍ DỤ LÀM CÁI BẢNG TO TO CHỨ BẢNG NHỎ THÌ LÀM GÌ TRỜI

 38. Hữu ích thật.nhưng saomình thay đổi dữliệu từ excell mà trong word vẫn ko cậpnhập nhỉ.

 39. cảm ơn anh. em xem các video của anh rất rõ ràng và hay!

 40. cho mih hỏi là mình cop sang word không đc là sao nhỉ? khi copy sang word thì hiện dồng chữ" word has encountered a problem"

 41. Cam on anh. Va cho em hoi truong hop copy sang word bi tran sang 2 ben le. Khi em chon bang va chuot phai chon paste options thi chi co 1 lua chon ko co nhieu lua chon nhu video cua anh. E phai lam ntn ah?

 42. Hi bạn!
  CẢm ơn bạn bài rất hữu ích! Cho mình hỏi thêm khi chèn 1 bảng tình dài hơn 1 trang A4 thì phải làm như thế nào? Cảm ơn bạn!

 43. chú hướng dấn cho cháu phần tạo sơ đồ liên kết trong phần word 2003 với

 44. Bảng Paste Special  trên laptop của em không có dòng microsoft excell worksheet object thì phải làm thế nào ạ ..( em xài word 2013)

 45. phần cuối cùng để thu nhỏ bảng tính bên word, anh chọn bảng thế nào ạ, em làm word 2007, chọn là nó bôi đen tất, xong kích phải chuột thì nó k có phần Paste Option anh ạ , hic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *