Cách chữa viêm thanh quản mạn tính thành công của bà Võ Thị Ngọc Nga – giáo viên tại TPHCMLà giáo viên tiểu học nhiều năm, cô Võ Thị Ngọc Nga (54 tuổi, nhà ở đường Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM) thường xuyên bị khản tiếng, mất giọng vì mắc chứng viêm thanh quản mạn tính. Tuy nhiên, nhờ biết đến cách chữa viêm thanh quản mạn tính bằng việc duy trì sử dụng Tiêu Khiết Thanh mà đến nay, cô đã tự tin hơn khi giảng bài, giọng nói trong, truyền cảm và dễ nghe.
Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô về quá trình lấy lại giọng nói trong sáng của mình như thế nào.
Ngoài cô Võ Thị Ngọc Nga, rất nhiều người đã khắc phục được chứng khàn tiếng, mất giọng, viêm thanh quản nhờ sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, như trường hợp của cô Nguyễn Thị Thu ở Gia Viễn, Ninh Bình. Để được cô Thu chia sẻ về kinh nghiệm điều trị khàn tiếng, mất tiếng của mình, khán giả có thể liên hệ với cô theo số điện thoại: 0906228233.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng và cách điều trị, phục hồi như thế nào…
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh viêm thanh quản, viêm dây thanh quản mạn tính hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006103 (MIỄN CƯỚC) /0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
Website: tieukhietthanh.vn, khantieng.vn, viemthanhquan.com.vn
Facebook:
#dieutriviemthanhquan, #chuaviemdaythanhquan, #chuaviemthanhquanmantinh, #chuaviemthanhquan

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *