Cách chấm dứt các bệnh VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA DAI DẲNG , hay TÁI PHÁT | Nữ Vương New | Joyfm 192102017Cách chấm dứt các bệnh VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA DAI DẲNG , hay TÁI PHÁT | Nữ Vương New | Joyfm 192102017

Là phụ nữ ai cũng ít nhất vài lần trong đời mắc phải bệnh phụ khoa nào đó, nhưng khổ sở hơn cả là khi chị em tìm cách chữa mãi không dứt hoặc vừa điều trị xong lại tái phát. Làm thế nào để dứt hẳn các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nếu không may gặp phải? Bs Trần Văn Hùng Bs chuyên khoa 2, Nguyên Giảng viên bộ môn sản ĐH Y Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình ”Gặp thầy thuốc nổi tiếng”

Những bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay gặp ở chị em là viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung… đây đều là những vấn đề không khó điều trị, nhưng lại rất dễ tái phát hoặc dai dẳng mãi đeo bám chị em.

Nhiều chị em cho dù giữ gìn vệ sinh cẩn thận, hay khi bị mắc bệnh phụ khoa đều tích cực điều trị nhưng tình trạng dai dẳng, tái đi tái lại vẫn cứ chiếm phần đa. Làm thế nào để trị dứt điểm các bệnh phụ khoa, tránh tái phát?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này.

Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0896.509.509 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Tham khảo thêm:
1, VÔ SINH THỨ PHÁT chủ yếu do VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA:
2, VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA khi mang thai:

Tham khảo thêm về thông tin sản phẩm:
Website:
Facebook:

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *