Các siêu mẫu thế giới đang sử dụng phương pháp này để làm đẹp | Model SquadCác siêu mẫu thế giới đang sử dụng phương pháp này để làm đẹp | Model Squad | Best Cut Tập 2
➥Đăng ký kênh MIỄN PHÍ:
—-
Việc chăm sóc cơ thể đối với các siêu mẫu là vô cùng quan trọng, không chỉ cần có một vóc dáng cân đối mà còn phải có làn da đầy sức sống. Các công nghệ làm đẹp mới nhất đều được các siêu mẫu cập nhật. Và đây chính là một trong những công nghệ đó.
Model Squad sẽ là cánh cửa giúp khán giả bước vào thế giới hào nhoáng của những chân dài trong làng thời trang. Họ là những người mẫu thuộc nhiều cấp bậc, có người đã là gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí danh giá, có người đã sải bước nhiều lần trên sàn diễn Victoria’s Secret, nhưng cũng có người chỉ vừa mới bắt đầu sự nghiệp của mình. Tuy vậy, điểm chung nhất của họ chính là niềm đam mê vào nghề nghiệp và phấn đấu không ngừng. Nhưng thế giới người mẫu có thực sự hào nhoáng như mọi người tưởng?
Bạn có thể xem “”Model Squad”” trên website hoặc đón xem tập mới lúc 16h thứ 3 hàng tuần trên YouTube Her Voice.
—-
➥Chào mừng các bạn đến với kênh Her Voice! Nơi tổng hợp các video hấp dẫn nhất về hướng dẫn làm đẹp, hướng dẫn makeup, nấu ăn, mẹo vặt, sức khỏe, gia đình, chăm sóc con cái và những tip hay trong cuộc sống.

➥Subscribe Her Voice để xem những tập mới nhất:
Hoặc tham gia Fanpage Her Voice:

Xem các chương trình đặc sắc khác trên Her Voice:
► Ai Mới Là Bà Chủ? S2:
►Thách Thức Cô Dâu:
► Nữ Hoàng Kẹo Ngọt:
► Quá Cay Quá Nguy Hiểm:
► Thợ Bánh Trứ Danh:
► Thay Đổi Bạn Dám Không:
Xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn trên POPS App, download ngay tại:
#HerVoice #ModelSquad #Model #Fashion

Xem thêm các video Sức Khỏe khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *