#Bốc phốt mai thảo mộc là kem trộn, thuốc bắcXin chào các bạn. Mình sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn về mai thảo mộc nhé.

Câu hỏi này chắc chắn có nhiều người đang thắc mắc, vì Mai Thảo Mộc đang là sản phẩm trị hiệu quả và đang rất hot hiện tại.
Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về Mai Thảo Mộc thì hãy đọc thông tin dưới đây nhé.
🌸🌸 sản phẩm nào làm trắng da, mờ thâm, nám, tàn nhang,da trắng hồng,…nhiều công dụng trong 1 sản phẩm và hiệu quả sử dụng cấp tốc 3-5 ngày có tác dụng và giá cực rẻ, có dung tích lớn thì hãy cẩn thận nhé vì bạn đang dính vào HÀNG TRỘN có chứa corticoid rồi nhé. Và hậu quả của nó làm da bạn yếu, mỏng dần, dễ bị nám, tàn nhang, ngưng xài da nổi mụn nhiều hơn, khi ra nắng da ửng đỏ, nóng rát
🌸🌸Sản phẩm nào xài mà thấy nóng rát, bong da, ửng đỏ, da mới mềm mịn sau bong tróc. Ngưng xài da sẽ mỏng, nổi gân máu trên mặt, da cực nhạy cảm, dễ bị mụn, tàn nhang. Thành phần không rõ ràng, không rõ nguồn gốc thì bạn đang xài THUỐC BẮC rồi, hãy cẩn thận nhé. Đừng sử dụng.
🌸🌸Mua Mai Thảo Mộc về mà phiếu bảo hành k có mộc dấu của giám đốc miền, nhà phân phối, đại lý bán hàng, sử dụng bị nóng rát, xài không hết mụn, ngưng xài lại bị mụn, sản phẩm không có phiếu bảo hành kèm theo hoặc phiếu bảo hành ghi bằng bút bi viết tay hãy chú ý không sử dụng vì mình khẳng định 100% là bạn mua nhầm hàng giả.
👉👉👉Dựa vào những tiêu chí như trên mình khẳng định MAI THẢO MỘC CHÍNH HÃNG không phải là hàng trộn, thuốc bắc vì không gây nóng rát, bong da, sưng đỏ, không làm trắng da,1 tuần sử dụng bạn sẽ thấy da căng bóng, còi mụn gom, kềm dầu cho da nhờn. Cam kết hết mụn sau 1 liệu trình.
Các bạn muốn mua hàng chính hãng hoặc cần tư vấn về mụn hoặc về Mai Thảo Mộc có thể liên hệ mình qua sdt 0776 725 849 hoặc facebook
—————————
🏪Thông tin liên hệ
📲Zalo/ ĐT: 0776 725 849
Facebook cá nhân:
Fanpage Mai thảo mộc:
Fanpage: Thảo dược bôi đa da- Đông y Toàn Mai

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *