Bó Gối Chạy Trail Phượt Leo Núi Trekking Kyncilor [ChuyenDoPhuot.com]Thật ra mà nói, bó gói thật sư là phụ kiện. Có một số bạn không thích nó vì cảm giác vướng víu. Nhưng các bạn biết không? Phần lớn những nhà thám hiểm họ vẫn dùng nó. Vì cảm giác vướng víu đó là lúc ban đầu thôi! Rồi bạn sẽ quen. Nó giống như lúc nhỏ mẹ bạn bắt bạn mặc quần chip vậy, khó chịu không? Có, ngứa ngáy khó chịu hầm hực thấy bà… Nhưng rồi sao! Bạn sẽ quen dần thôi. Thế nên đừng để mất trâu mới làm chuồng. Vì bó gối sẽ giúp hạn chế những chấn thương khớp gối, cũng như dây chằng trước và sau khớp gối những lúc chân bạn phải trụ thật chắc khi leo hay xuống dốc. Lời khuyên là bạn nên mang nó ngay từ lúc xuất phát… vì đến khi cơn đau xảy ra, việc dùng nó chỉ là hạn chế đau chứ tác dụng ngăn ngừa đã không còn. Đó chỉ là kinh nghiệm cá nhân của mình, còn quyết định cần nó không là ở nơi bạn! Chính cơ thể bạn sẽ trả lời cho bạn biết, bạn có cần nó không?!

Bó gối chạy trail sẽ khác với đi trek, các bạn rất hay nhầm lẫn 2 loại này với nhau. Bó gối đi trek mang tính bảo vệ tốt hơn nhưng cũng nó chính là nguyên gây ra sự cản trở khi vận động với biên độ cử động cao. Thế nên bó gối chạy trail (chạy xe đạp) nó được thiết kế đơn giản hơn nhằm tối ưu cho việc cử động biên độ cao, giúp bạn thoải mái cử động hơn.

Bó gối chạy trail Kyncilor được làm bằng chất liệu co giãn đàn hồi tốt, mặt trong sử dụng giống softshell tạo độ rít tránh trượt tuột, mặt ngoài là vật liệu dán xé tiện dụng, phần lõi chính là chất thun siêu co giãn. 2 dây phía trước được đệm thêm EVA, tạo cảm giác êm và an toàn cho khớp gối, giúp các bạn tự tin hơn khi bắt đầu cuộc hành trình chinh phục giới hạn của bản thân mình!

#ChuyenGiayPhuot #ChuyenDoPhuot #GiayLeoNuiChinhHang #Bó #Gối #Kyncilor #Phượt #LeoNúi #ChạyTrail #Trekking

*** Liên hệ:
_ Phone / Zalo / Viber / iMess: 0933 939 965 (Mr.Tiến)
_ Địa chỉ: Hẻm 833 Hoàng Sa Phường 9 Quận 3 (cách cầu Trần Quang Diệu 10 mét) đi vô 5 căn nhà hoặc đi hẻm 48F Nhà số 43A/15 Trần Văn Đang Phường 9 Quận 3
_ Website: www.chuyendophuot.com
Hoặc www.ChuyenGiayPhuot.com

_ Fanpage (Facebook):

******
Link đặt mua sản phẩm tai shop:

Xem thêm các video Du Lịch khác: https://kuherbal.com/category/du-lich

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *