Bộ cọ trang điểm cá nhân 24 cây màu đen giá tốt tại tphcm– Bộ cọ trang điểm cá nhân 24 cây với đầy đủ các loại cọ thích hợp cho từng công đoạn trang điểm khác nhau như: cọ phấn phủ, vẽ môi, vẽ màu mắt, vẽ lông mày…giúp che bớt các khuyết điểm trên khuôn mặt, mang lại cho bạn vẻ rạng người, tươi sáng hơn.
– Lông cọ mềm mại và có độ bền cao, tiếp xúc với da dễ dàng và giúp phấn dễ bám vào da. Thân cọ làm bằng gỗ tốt, độ dài của cán thích hợp tạo cảm giác thoải và vững chắc khi cầm. Việc vệ sinh cọ không quá công phu, dễ thực hiện. Thiết kế gọn gàng, tiện lợi cho bạn có thể mang đi mọi nơi.
————————————————————-
Bộ cọ trang điểm cơ bản cần có :

+ Cọ đánh sóng mũi – Chiếc mũi chính là điểm nhấn quan trong trên khuôn mặt. Với chiếc cọ này và một chút khéo léo, bạn sẽ có được chiếc mũi thanh tú, gọn gàng, góp phần tôn thêm vẻ đẹp vốn có của khuôn mặt.
+ Cọ đánh mắt – Gồm 3 cây vs ba kích cỡ: loại nhỏ để nhấn đuôi mắt, loại vừa để đánh giữa mắt và loại lớn để đánh đầu mắt (hốc mắt). Khi tán, bạn sẽ bắt đầu từ phía góc trong của mắt theo hướng ra ngoài mắt.
+ Cọ đánh hốc mắt – Cọ đánh hốc mắt với những sợi lông tơ hơi tròn giúp màu bám vào hốc mắt dễ dàng hơn, đôi mắt của bạn sẽ trở nên long lanh hơn, dễ gây thiện cảm hơn với người đối diện.
+ Cọ tán phấn mắt – Loại cọ này có đầu cọ mềm, hình dạng thon nhỏ. Sử dụng loại cọ này với mục đích để tán màu phấn ở đường gấp mí mắt và cho đôi mắt vẻ tự nhiên. Khi sử dụng, chấm cọ vào trong phấn mắt và tán theo chuyển động hình tròn.
+ Cọ phủ phấn và đánh má hồng – Loại cọ này cần mềm mại và sợi lông dài để không ảnh hưởng đến lớp nền và làm tấy rát da. Đây cũng là sự lựa chọn lý tưởng để tán màu và mang lại sức sống cho gò má. Bạn hãy tán cọ từ gò má theo hướng về phía tai.
+ Cọ kẻ đường viền môi – Loại cọ này có đầu nhỏ, phẳng và tròn. Đây là khuôn mẫu cọ tốt nhất để làm đẹp đôi môi với bất kì màu son nào. Đầu cọ nhỏ giúp bạn dễ vẽ đường viền, tạo cho đôi môi mọng hơn với những nét cong gợi cảm. Bạn sẽ dùng cọ bắt đầu từ trung tâm môi sau đó tán ra phía các bên.
+ Cọ kẻ mắt nước – Khi kẻ viền mắt, bắt đầu đặt cọ ở phía góc trong cùng của mắt và kẻ sát theo đường viền của mí mắt.
+ Cọ tán chân mày – Cây cọ này sẽ giúp định hình khung xương cho đôi lông mày của bạn, trông nhẹ nhàng hơn, thanh mảnh hơn.
+ Chổi làm đẹp lông mày – Chổi có gắn kèm lược chải ở một bên mặt và một mặt để tán màu bên kia. Tùy ý bạn muốn sử dụng thân cầm ngắn hay dài. Thân ngắn giúp kẻ và tán màu dễ hơn, thân dài giúp đường nét thon gọn hơn. Loại chổi này tiện lợi cho việc sử dụng hàng ngày.
+ Lược chải lông mày – Lược này sẽ giúp lông mày của bạn gọn gàng, đẹp mắt hơn.
+ Chổi xoắn – Giúp chải và tạo dáng cho lông mày
———————————————————–
Liên hệ đặt hàng :
Hoitline : 01677.450.054
Facebook :
Youtube :
———————————————————–
– 24 cây là quá đủ cho 1 cấp độ chuyên nghiệp hay người đang tập tành và học để nâng cao tay nghề lun nhé ^^

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/lam-dep

7 Comments

  1. Bộ cọ trang điểm bao nhiêu thế ạ

  2. Giá bao nhiêu vậy ạ.

  3. Mk mua có 150k àk

  4. Có hướng dẫn công dụng từng loại không shop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *