Bị viêm thanh quản mãn tính, uống nhiều thuốc có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?Viêm thanh quản mãn tính là bệnh lý phổ biến ở những người làm công việc thường xuyên phải nói nhiều. Hiện tượng này gây nên không ít phiền toái cho người mắc khi thường xuyên bị khản tiếng kéo dài do dây thanh bị viêm. Sau đây là câu hỏi của một thính giả đã gọi điện đến chương trình cũng mắc phải tình trạng tương tự:
– Em chào chuyên gia. Em năm nay 35 tuổi, công việc là quản lý nên hay nói nhiều, em bị bệnh viêm thanh quản mãn tính 5 – 6 tháng nay rồi. Em đã đi khám và uống rất nhiều thuốc nhưng vẫn bị đau họng. Đợt vừa rồi, chuyên gia không cho thuốc nữa mà cho em chữa bệnh về thần kinh. Bây giờ em cảm thấy đỡ hơn. Em xin hỏi là chiều hướng chữa trị của em như vậy là đúng không, thưa chuyên gia? Nếu em uống thuốc nhiều thì có thể ảnh hưởng đến bệnh khác không ạ?
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được TS. Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 1800.6103 hoặc HOTLINE 0902207582 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#viemthanhquanmantinh, #khantiengmatgiong, #cachchuakhantieng, #dieutrikhantieng, #khantiengkeodai, #khantiengnenngamgi, #khantienguonggi, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *