Bị viêm họng mãn tính và trào ngược dạ dày khạc ra nhiều đờm, phải làm sao?Viêm họng mãn tính và trào ngược dạ dày tuy là những bệnh lý thuộc 2 cơ quan khác nhau nhưng lại có mối liên quan mật thiết đến nhau. Có đến hơn 70% người bị trào ngược dạ dày có nguy cơ mắc phải bệnh viêm họng mãn tính, viêm họng hạt. Nguyên chính xuất phát từ hiện tượng trào ngược đó là do các axit dịch vị dâng cao tràn lên vùng cổ họng, lâu ngày gây sưng đau vùng này và chuyển sang thể viêm họng mãn tính, gây đau rát cổ họng, ngứa, viêm sưng, ho dai dẳng,… Vậy, làm sao để cải thiện tình trạng này?
Chị Liên (Hồ Chí Minh): em bị viêm họng mãn tính lâu rồi, nhưng từ hồi ra tết vừa rồi trong cổ họng em thường xuyên bị nhức, ngứa có lúc choáng lên đầu mà em cảm thấy như bị say nắng mà muốn ngã xuống. Em đi khám thì chỉ có kết luận là bị viêm họng mãn tính và trào ngược dạ dày, em được kê đơn uống thuốc nhưng không khỏi. Hiện tại em cứ nhức với đau, em khạc ra nhiều đờm có màu đỏ nâu. Chuyên gia tư vấn giúp em là bị sao ạ? Em nên điều trị theo đông y hay tây y như thế nào ạ?
Để giải đáp cho những băn khoăn lo lắng của chị Liên, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————————–
-Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng khản tiếng, mất tiếng hay các bệnh viêm đường hô hấp trên bạn có thể gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI)/ kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn tối đa.
+ Website:
+ Facebook:
#viemhongmantinh, #khan tieng mat tieng, #viemhong, #khantieng, #matgiong, #tieukhietthanh, #giupgiongnoitrongsanghon

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

1 Comment

  1. Chi oi e cung bi viem hong man tih u thuoc mai ko khoi .e lay la rau riep ca nau voi nuoc com u mot tuan va tu do da het luon roi .c cu lam theo cah nay di .e bi lau roi bac si keu phai cat amidan e ko di va lam theo cah nay da het luon roi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *