Bị viêm cầu thận và hội chứng thận hư có dẫn đến suy thận không? TS. Nguyễn Thị Vân Anh giải đápViêm cầu thận có hội chứng thận hư là một bệnh mạn tính, do cơ thể sinh ra kháng thể tấn công và làm tổn thương cầu thận. Đây là một bệnh mạn tính nên cũng không có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn. Do vậy, tình trạng tái phát của bệnh thường khiến nhiều người lo lắng. Một bạn khán giả có câu hỏi như sau:
– Xin chào chuyên gia. Cháu bị bệnh viêm cầu thận hội chứng thận hư tái phát một lần. Vậy xin chuyên gia cho cháu hỏi bị tái phát bệnh có nặng hơn hay không và tái phát bao nhiêu lần thì sẽ dẫn đến suy thận và biến chứng của việc tái phát lại thì có dẫn đến các bệnh lý khác hay không? Cháu xin cảm ơn!
Để biết bị viêm cầu thận và hội chứng thận hư có dẫn đến suy thận không thì mời bạn cùng theo dõi video và lắng nghe những chia sẻ đến từ TS. Nguyễn Thị Vân Anh.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#viemcauthan, #suythan, #benhthan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #dauhieubenhthan, #suythanman

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *