BÍ QUYẾT KINH DOANH THÀNH CÔNG KHI THỊ TRƯỜNG CẠNH TRANH KHỐC LIỆT | HÀ VĂN DUẨNBÍ QUYẾT KINH DOANH THÀNH CÔNG KHI THỊ TRƯỜNG CẠNH TRANH KHỐC LIỆT | HÀ VĂN DUẨN

Chào bạn, hôm nay tôi xin chia sẻ với bạn bí quyết kinh doanh thành công khi thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt. Đây chính là những trải nghiệm thực tế của tôi sau nhiều lần khởi nghiệp và tạo dựng cơ đồ. Đây là một điều vô cùng tuyệt vời, một bí quyết thành công mà hầu hết người giàu có đều phải biết.

Để kinh doanh thành công bạn cần liên tục thay đổi chiến lược tiếp cận khách hàng.
Trong thời gian qua theo học thầy Phạm Thành Long giúp tôi rút ra những bài học kinh doanh, cách để giàu có và hạnh phúc ra sao.
Để giàu có và thành công, ngoài ý tưởng kinh doanh và làm giàu, dù là kinh doanh online, bán hàng online, hay mở doanh nghiệp thì một chiến lược kinh doanh, một trái tim bất khuẩ sau khi thất bại vẫn đứng lên là chìa khóa của thành công mà người thầy vĩ đại Phạm Thành Long đã dạy cho tôi.

Trong video này tôi chia sẻ cho bạn biết quyết để kinh doanh thành công giữa lúc thị trường đầy cạnh tranh khốc liệt bằng chính trải nghiệm của tôi. Đó không phải là tài chính kinh tế, không phải sách tóm tắt, hay cách kinh doanh từ những trường dạy học kinh doanh, mà đó là kinh nghiệm kinh doanh thất bại, và cách mà tôi đứng lên như thế nào để tạo dựng công ty Free Happy Travel như hôm nay.

—————————

Free Happy Travel là công ty du lịch uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Nha Trang – Khánh Hòa. Kênh youtube và fanpage của chúng tôi chuyên giới thiệu những địa điểm vui chơi, giải trí, khu du lịch, nghỉ dưỡng, những món ăn ngon giá cả hợp lý… giúp các bạn có một chuyến du lịch hoàn hảo nhất.

————————— .

Kết nối với chúng tôi:
►Website:
►Fanpage Facebook:
►Hotline: Mr Duẩn 0942.858.114 – Mr Lâm 0905.053.500
►Đăng ký kênh Hà Văn Duẩn: để cập nhật video mới nhất.

#kinhdoanhthanhcong
#biquyetkinhdoanhthanhcong
#canhtranhkhocliet
#thitruongcanhtranhkhocliet
#baihocthanhcong
#freehappytravel
#biquyetthanhcong
#nhungdieucanlam
#kinhdoanhthatbai
#havanduan
#baihockinhdoanh
#ytuongkinhdoanh
#danhthucsugiauco
#phamthanhlong

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

1 Comment

  1. Đăng ký kênh Hà Văn Duẩn: http://bit.ly/havanduan để cập nhật video mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *