Bệnh nhân 'làm phép' cho bác sĩ cầu phẫu thuật thành công | Botched Mùa 2Bệnh nhân ‘làm phép’ cho bác sĩ cầu phẫu thuật thành công | Botched Mùa 2 – Best Cut Tập 8
➥Đăng ký kênh MIỄN PHÍ:
—-
Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người chồng trước cũng như sau khi gặp các biến chứng nặng nề do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Evelyn tìm đến trị liệu tâm linh để an ủi tâm hồn mình. Đáng nói, cô đã dồn hêt niềm tin tâm linh đó cho cuộc phẫu thuật tiếp theo để cầu may mắn. Trước phẫu thuật, cô mang rất nhiều tượng Phật vào phòng mổ, thậm chí còn “”thanh tẩy”” bác sĩ phẫu thuật để làm tiêu tan các năng lượng xấu…
Không giống với bất kì show truyền hình nào về “”dao kéo”” trước đây, “”Botched – Thảm họa thẩm mỹ”” là cuộc giải cứu ngoạn mục những ca phẫu thuật làm đẹp hỏng, để lại biến chứng nghiêm trọng, thậm chí biến tướng khuôn mặt và cơ thể.
Bạn có thể xem Botched – Thảm họa thẩm mỹ trên website hoặc đón xem tập mới lúc 16h thứ 6 hàng tuần trên YouTube Her Voice.
—-
➥Chào mừng các bạn đến với kênh Her Voice! Nơi tổng hợp các video hấp dẫn nhất về hướng dẫn làm đẹp, hướng dẫn makeup, nấu ăn, mẹo vặt, sức khỏe, gia đình, chăm sóc con cái và những tip hay trong cuộc sống.

➥Subscribe Her Voice để xem những tập mới nhất:
Hoặc tham gia Fanpage Her Voice:

Xem các chương trình đặc sắc khác trên Her Voice:
► Ai Mới Là Bà Chủ? S2:
►Thách Thức Cô Dâu:
► Nữ Hoàng Kẹo Ngọt:
► Quá Cay Quá Nguy Hiểm:
► Thợ Bánh Trứ Danh:
► Thay Đổi Bạn Dám Không:
Xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn trên POPS App, download ngay tại:
#hervoice #botched #botchedseason2

Xem thêm các video Sức Khỏe khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *