Bật mí sao hạn tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ Mạng chuẩn

Sao hạn tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng trong năm 2021 có gì thay đổi so với năm ngoái? Tìm hiểu ngay bài viết này các bạn nhé!


1. Tổng quan về tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh vào năm 2001 tuổi Tân Tỵ, tức tuổi con rắn, thường gọi bằng Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Mệnh kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Mệnh: Bạch Lạp Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Tân gặp Tân: Tương Hợp: Tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng

Sao Mộc Đức là 1 trong những phước tinh thuộc hành Mộc trong khối hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp màu đỏ lộc may.

Một số trong những ảnh hưởng tác động thường gặp đối với những người có sao Mộc Đức chiếu mệnh:

– Quý nhân trợ mệnh, rất có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên tuyến phố công danh, buôn bán được ví như “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát ra khỏi mờ mịt, tối tăm.

– Mặc dù thế, với những người mới ban đầu khởi nghiệp cần cẩn trọng, đề phòng thất bại.

– Hôn nhân hòa hợp, tốt về mặt cưới hỏi.

– Nếu nữ giới mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ trong tương lai bền chí, tỉnh bơ, quyết đoán.

– Có bạn bè mới.

– Có thời cơ lên chức.

–Công việc bình phúc lợi an sinh tài sinh lợi.

– Đối với việc học hành của một lượng người thì năm này ghi lại một mốc quan trong trong sự nghiệp học tập của chính bản thân mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt, giúp đỡ trong học tập và có được thành tích cao.

– Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người ở trong nhà đều bình an, không tồn tại gì đáng ngại.

– Người mệnh kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, đáng tin cậy. Khi ở hung vận, đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người ở trong nhà đều bình an, không tồn tại gì đáng ngại.

Thuận lợi là thế nhưng khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, đừng nên quá tự phụ, sang chảnh, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến mỗi cá nhân xung quanh, nhất là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết và xử lý.

>>>Mời bạn tham khảo: Sao hạn tuổi tỵ năm 2021

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng
Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không tồn tại hóa đơn. Chớ cho những người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn hướng đến sao Ngũ Mộ tốt hay xấu như thế nào, ta không hề bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phạm phải dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta rất có thể thấy hạn Ngũ Mộ là 1 trong những hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, kinh tế, bạc tiền.

Trong năm người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp luận điểm về tài lộc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong số ấy nặng nhất, rõ nhất chính là việc chọn mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

Nếu khi mua bán không tồn tại giấy tờ, hóa đơn rõ nét, rất có thể bị hỏng chưa được Bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền thu hồi bởi đấy là đường không rõ nguồn gốc.

Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong góp vốn đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể có thể kiếm được rất nhiều tiền. Không chỉ có thế kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ tiềm ẩn phải giá cả, mua sắm chọn lựa hay anh em đồng đội có việc mà cần phải giúp đỡ họ về tài chính.

Bên cạnh đó, việc cho những người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về kinh tế của bản thân mình.

Cổ nhân thường nói: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Các bạn nào hạn chế Ngũ Mộ chỉ nên theo các hướng dẫn sau, để tránh hung quá to xảy đến với mình.

Thứ nhất: Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có yếu tố hoàn cảnh khó khăn, xấu số. Theo tuvingaynay.com bạn nên kết giao với người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, buôn bán đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong những hoạt động làm ăn, Thương mại dịch vụ, kinh tế nên thận trọng, tránh góp vốn đầu tư sai lầm, dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc và vật dụng cũng cần phải lựa chọn các sản phẩm, Brand Name có đáng tin cậy, có bh đàng hoàng.

Thứ ba: nếu như bạn có không ít tiền nên chọn mua bảo hiểm, gửi ngân hàng, tránh để không ít tiền ở nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay tiêu tốn lãng phí, hao tốn…

Thứ tư: hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà của mình. Nếu có thì rất cần phải đề phòng cẩn thận, không được lơ đãng, để cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên các điều bất lợi cho chính bản thân và gia đình.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng
Xà Hãm Tỉnh là rắn bị giam cầm mặt đáy giếng. Năm nay bản mệnh cần đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chăm chú cẩn trọng, không nên đi cùng xe với người có hạn y như mình. Nếu bản mệnh biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng đều có thể làm xong, nhược bằng rối rít vội vàng sẽ là dục tốc bất đạt.

Công việc buôn bán làm ăn năm nay bản mệnh nên giữ nguyên như cũ, hạn chế biến đổi. Không những thế trong năm này bản mệnh kiêng ra đi.

Công danh không có gì mới, trong năm này bản mệnh chỉ nên theo hướng cũ, nên nhờ vào sự trợ giúp của người khác. Tình duyên thông thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

5. Tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng trong những năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?
Theo tử vi phong thủy thời buổi này, trong thời điểm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều khó khăn, sức đề kháng bị tác động.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bằng hữu bán đứng, chuyện hợp tác ký kết công việc làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bằng hữu, người thân mật gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất cao lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất thần, hoàn toàn có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, may mắn tài lộc hay sức đề kháng, tình duyên, anh em, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cảnh giác kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân & người nhà sức khỏe có vấn đề…

như thế, trong thời hạn 2020 thì tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng trong thời hạn 2021 có phạm hạn Tam Tai không?
Hạn Tam tai đó là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” có nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong 1 đời người như thế cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, có nghĩa là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Tân Tỵ, theo quan niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

như vậy trong thời điểm 2021, tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

7. Tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng trong thời gian 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?
Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc chứng kiến tận mắt làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: đó là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể đem về đại hạn cho tất cả những người vợ.

Kim Lâu Tử: đó là hạn Kim Lâu có thể đem về đại hạn cho tất cả những người con cái ở nhà.

Kim Lâu Lục Súc: đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể đem về chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian & cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong những bốn số trên thì phạm Kim lâu, chi tiết dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân & Nhâm Thân.

như vậy những năm 2021, tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng là 21 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

8. Tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng trong thời điểm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?
Hoang tức là bỏ phí, trống vắng. Ốc tức là nhà. Vậy cho nên hạn này tức là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ gây nên công việc thực hiện hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống đời thường sau đây nghèo túng, công việc làm ăn khó phát, sức đề kháng, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được phân thành 6 cung tất cả, trong số ấy có 3 cung tốt, 3 cung xấu, chi tiết cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh hao thông, thuận tiện (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi đó sẽ bổ ích, căn nhà thịnh vượng, giàu sang (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, chủ nhà sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, ở nhà chia rẽ, rơi vào tình thế tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành có được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong những năm đó. Đúc rút theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng trăm ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 & lấy số dư. Tình huống số dư một là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như thế trong thời gian 2021, tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng là 21 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

Theo nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *