Bật mí sao hạn năm 2021 của tuổi Đinh Sửu 1997

Trải nghiệm tử vi sao chiếu mệnh tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh…. Tìm hiểu ngay qua bài viết này các bạn nhé!

1. Tổng quan về tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu, tức tuổi con trâu. Kém gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong vũng nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Mệnh: Giản Hạ Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: không tốt

Địa chi: Sửu bắt gặp Sửu: Tự Hình: không thấp

Thiên can: Đinh bắt gặp Tân: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Vận hạn: Hạn Địa Võng

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: không hạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh mang đến sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô rất to, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này làm bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi bắt gặp đại hạn, yêu đương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng nề hơn, tinh thần xoàng xĩnh bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, nên xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này buộc phải đi xa mới sở hữu tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ bắt gặp tai ương, bị nữ giới hại.


Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp gỡ chuyện ko vui. Nhưng trường hợp có bầu, sở hữu thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là đàn bà sở hữu bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ ko ảnh hưởng xấu mà trái lại còn rẻ cho cả ông xã và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình kém cỏi, giữa năm xuất xắc, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế bắt buộc gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm rẻ trẻ trung thì hơn.

Mời bạn tham khảo: Sao hạn tuổi Dần năm 2021

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Gặp gỡ hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó khi tối trời. Không bắt buộc cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh tậu đồ quốc cấm, đồ lậu. Đặc biệt lời ăn tiếng nói rầy rà đa đoan.

Viết về sao Địa Võng và hạn này, mang câu thơ như sau:

“Địa Võng rộng rãi nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Ý nghĩa của câu thơ này nói về hạn Địa Võng thường bắt gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, sở hữu tiếng xấu… Vì những điều trên cần cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Lúc gặp gỡ hạn Địa Võng, các bạn phải kiêng kỵ điều dữ, làm theo điều lành, như là:

Về kinh tế: khiến ăn minh bạch, ko hám đồ thấp, những đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ ko rõ ràng căn nguyên, căn nguyên. Đặc thù lúc mua phải sở hữu hóa đơn, chứng từ đàng hoàng, sẽ tránh được lao lý, tiền mất, tật sở hữu,…

Về đời sống: đa số người trong gia đình nên nhường nhịn nhau, mỗi người đều bớt lời. Khi có công chuyện xảy ra, phải cộng nhau hội đàm, giải quyết. Đặc thù là bỏ qua mâu thuẫn, toàn bộ người đồng lòng. Theo tuvingaynay.com như vậy mới sở hữu thể thu xếp ổn thỏa tất cả việc, cạnh tranh sẽ lần lượt qua đi, đông thời mọi người trong nhà sẽ yêu thương, cảm thông cho nhau hơn, sẽ giúp gia đình càng đầm ấm, hạnh phúc.

“Không cần đi với ai trời tối” tránh bị hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ thiếu minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. Thậm chí, người đó siêu có thể là tội phạm mà sở hữu thể sẽ liên lụy đến bản thân.

Một điều nữa đó là không được cho người khác ngủ trọ, hoặc ví như đây là công việc cần, thì nên đề phòng cẩn trọng. Hạn chế ví như gặp gỡ nên kẻ gian, khiến tiền bạc bay mất, mà toàn bộ người trong nhà lại nghi kỵ lẫn nhau. Mang câu: “1 mất 10 ngờ”, lúc đó sự êm ấm của đại gia đình dễ bị ảnh hưởng, hoặc mang thể dẫn tới anh chị em bất hòa với nhau, tình cảm không còn gắn bó nữa.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *