BẤT CẬP TRONG QUẢN LÝ, SỬ DỤNG NHÀ CHUNG CƯ | HTV TIN TỨC | 29/08/2019HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
Trên địa bàn TP.HCM hiện có hơn 1.340 chung cư với khoảng 1,3 triệu căn hộ, trong đó hơn 100 chung cư đã xảy ra tranh chấp, khiếu nại, chủ yếu liên quan tới chiếm dụng quỹ bảo trì chung cư và phần diện tích sử dụng chung, riêng tại các tòa nhà. Để chấn chỉnh, hạn chế tranh chấp liên quan đến chung cư, Bộ Xây dựng đang dự thảo thông tư về quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư mới, thay thế quy chế hiện hành. Trong dự thảo lần này có nhiều bổ sung mới theo yêu cầu từ thực tiễn.
————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *