Bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 NHM Việt Nam Vỡ Òa Thầy Park Cực VuiBảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 NHM Việt Nam Vỡ Òa Thầy Park Cực Vui
Bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bảng A:
Syria đứng đầu bảng với 9 điểm, xếp thứ 2 là Trung Quốc với 7 điểm, Thứ 3 là philippines, Mandives đứng thứ 4 và đảo guam đứng cuối cùng.
Bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 tại bảng B:
Đứng đầu là Úc với 9 điểm, thứ 2 là Jordan với 7 điểm, thứ 3 là Kuwait với 4 điểm, thứ tư là nepal với 3 điểm.
Bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 tại Bảng C:
Tại bảng đấu này Iraq đứng đầu bảng với 7 điểm, Bahrain đứng thứ 2 với cùng điểm số với IRaq nhưng kém về hiệu số bàn thắng bại, Ira đứng thứ 3, thứ 4 là hồng công và thứ 5 là campuchia….
Để cập nhật thêm về bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 các bảng khác thì các bạn xem video để rõ hơn nhé….
Tại Bali tối 16/10, thầy trò HLV Park Hang Seo dễ dàng có được chiến thắng 3-1 trước Indonesia, nhờ các pha ghi bàn của Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải và Tiến Linh.
Cùng với 3 điểm trước Malaysia, thầy trò HLV Park Hang Seo đang xếp vị trí thứ 3, ở nhóm các đội nhì bảng có thành tích tốt nhất bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á
Dẫn đầu ở BXH top nhì bảng là Trung Quốc cùng có 7 điểm và hiệu số vượt trội là +12. Tiếp theo là Jordan với hiệu số +4, tuyển Việt Nam và Triều Tiên có cùng hệ số +3, nhưng Triều Tiên xếp hạng tư vì có số bàn thắng ít hơn.
Theo điều lệ, 8 đội xếp nhất và 4 đội xếp nhì có thành tích tốt nhất tại 8 bảng (tổng cộng 12 đội) sẽ giành quyền tham dự VCK Asian Cup 2023, đồng thời lọt vào Vòng loại cuối cùng của World Cup 2022….

Với việc đội chủ nhà World Cup 2022 nhiều khả năng sẽ dẫn đầu bảng E, nên sẽ có 5 suất nhì bảng được đi tiếp, bởi Qatar không tham dự vòng loại cuối cùng.
Để cập nhật thông tin đầy đủ các bạn vui lòng xem video và đừng quên bấm đăng ký kênh xoắn bóng đá để cập nhật ạ

Xem thêm các video Tổng Hợp khác: https://kuherbal.com/category/tong-hop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *