Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau vòng đấu thứ 10: MU vươn lên vị trí thứ 7Bảng xếp hạng đã có sự thay đổi lớn chỉ sau 1 vòng đấu, khi mà Manchester United bất ngờ từ vị trí thứ 14 đã leo lên vị trí thứ 7, trong khi Tottenham đã bị tụt xuống vị trí thứ 11 sau chuỗi trận không tốt trong thời gian vừa qua. Leicester City đang thể hiện phong độ rất tốt khi đã có chiến thắng thứ 6 ở mùa giải năm nay và đang ngự trị ở vị trí thứ 3.

“Thế Giới Công Nghệ” là kênh thông tin giúp bạn cập nhật thường xuyên những thông tin mới nhất, thú vị nhất về công nghệ và các thiết bị số.

Review các sản phẩm mới, thủ thuật hỗ trợ người dùng sử dụng điện thoại smartphone, máy tính bảng, laptop, pc… đơn giản, thiết thực, hiệu quả.
Tất cả clip đăng tải trên “Thế Giới Công Nghệ” chỉ mang tính chất giải trí, không PR giới thiệu cho bất kỳ doanh nghiệp, sản phẩm nào… Các vấn đề liên quan đến bản quyền, quảng cáo vui lòng liên hệ email: thegioicongnghetv@gmail.com

* If there are any copyright issuues with any video posted here, I will remove them. Please contact my email (thegioicongnghetv@gmail.com)

#thegioicongnghe #tgcn #congnghe #tgcntv #techtv

Xem thêm các video Tổng Hợp khác: https://kuherbal.com/category/tong-hop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *