Bài thuốc trị bệnh tâm thần hoang tưởng cho cờ vàng Việt Nam Cộng Hòa của ông Phạm Xuân (38)Điện thoại Việt vision 0963475115
Facebook chính thức của Viet vision.

Mọi thư từ, bài vở góp ý liên lạc qua phần tin nhắn FB. Xin cảm ơn
Đây là video phát hành độc quyền bởi Việt vision. Duy nhất Việt vision chỉ đồng ý cho KBCHN sử dụng lại theo sự thỏa thuận hợp tác đã ký. Mọi hành vi phát lại video này trên youtube mà chưa được sự đồng ý bằng văn bản của Việt vision là vi phạm bản quyền của Việt vision và sẽ bị xử lý theo quy định về bản quyền của youtube. Mọi chi tiết liên hệ xin gọi 0963475115. Xin chân thành cảm ơn
Tài khoản ATM của Việt vision (đại diện Trần Nhật Quang):
Ngân hàng Agribank, chi nhánh Từ Liêm
Số TK: 3100205289843

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

37 Comments

 1. DANH NGÔN CỦA CÁC DANH NHÂN NÓI VỀ CỘNG SẢN

  -Nhà văn Nga Alekxandr Isayevich Solzhenitsyn nói:"Khi nghe thằng cộng sản nói láo, ta phải đứng lên nói là nó nói láo. Nếu ta không có can đảm nói rằng nó đã nói láo, ta phải đứng lên ra đi, không ở lại nghe nó nói láo. Nếu ta không can đảm bỏ đi, mà phải ngồi lại nghe, ta sẽ không nói lại những lời nó đã nói láo với người khác”.

  – Đức Đạt-Lai Lạt-Ma, lãnh tụ tinh thần Phật giáo Tây Tạng nói : " Cộng sản là loài cỏ dại mọc trên hoang tàn của chiến tranh; là loài trùng độc sinh sôi, nẩy nở trên rác rưởi của cuộc đời."

  -Bà Thủ tướng Đức Angela Merkel nói:"Cộng sản đã làm cho người dân trở thành gian dối."

  -Uỷ viên Bộ Chính Trị đảng Cộng sản Nam Tư, Phó Tổng thống Nam Tư, ông Milovan Djilas nói :" 20 tuổi mà không theo cộng sản là không có trái tim, 40 tuổi mà không từ bỏ cộng sản là không có cái đầu."

  – Uỷ viên Bộ Chính Trị đảng Cộng sản Liên Xô, Cố Tổng thống Nga Boris Yeltsin nói : " Cộng sản không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải nó."

  -Tổng Bí Thư đảng cộng sản Liên-Xô Mikhail Gorbachev đã nói:" Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng cộng sản. Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng: Đảng Cộng Sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá."

  -Tổng thống Nga Vladimir V. Putin nói :"Kẻ nào tin những gì cộng sản nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo lời của cộng sản là không có trái tim."

  – Cố Tổng thống Mỹ Ronald Reagan nói :"Chấm dứt chiến tranh Việt Nam không đơn thuần là chỉ rút quân về nhà là xong. Vì lẽ cái giá phải trả cho loại hòa bình đó là ngàn năm tăm tối cho các thế hệ sinh ra tại Việt Nam về sau."

  -Cố Tổng thống Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Văn Thiệu nói :" Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm."

  -Đức Đạt-Lai Lạt-Ma lại có câu: “Cộng sản sinh ra từ đói nghèo và ngu dốt, lớn lên bằng dối trá và bạo lực và sẽ chết đi trong sự khinh bỉ và nguyền rủa của nhân loại.”

  – Đại văn hào Pháp Victor Hugo thì nói: “ Chủ nghĩa cộng sản là giấc mơ của một vài người nhưng lại là ác mộng của phần còn lại trên thế giới “.

  – Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu trước Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc: “ Vấn đề tại Venezuela không phải nước này đã thực thi chủ nghĩa xã hội một cách yếu kém, mà là chủ nghĩa xã hội đã được thực hành một cách thành thực. Từ Liên bang Xô-Viết tới Cuba tới Venezuela, nơi nào chủ nghĩa xã hội hay chủ nghĩa cộng sản chân chính được áp dụng, nơi đó đều phải chịu đắng cay, tuyệt vọng và thất bại. Những ai còn rao giảng về giáo lý của thứ chủ nghĩa đầy tai tiếng này thì chỉ góp phần kéo dài đau khổ cho những người phải sống dưới những chế độ độc ác này mà thôi”.

 2. Chu ơi chúng cháu không nói ra chứ sang san chơi với loại ba que hoang tưởng này

 3. Xin phép ông muốn cờ nào thi có ,sống phải có pháp luật ,hiến pháp đã hiến định ,luật pháp đã ra thi bất kê công dân nào phải sống làm việc theo đúng hiến pháp ,và luật pháp ,trong khi dân thi thuộc ,hiến pháp ,luật pháp ,còn một số chính quyền làm sai ,dân tổ cáo lại kg giải quyết ,thi thư hỏi ai tin nữa

 4. bọn phản động suốt ngày đi biểu tình ở phố bosa như một lũ chó bả điên . chứ làm gì được ai đâu . chúng nó đi ăn xin từng đồng tiền từng xu để đi làm cái trò hề đấy . nào là chiêu mộ được mấy kẻ tà đạo trong nước . rồi gửi tiền về cho mấy cái thằng tà đạo trong nước .để lấy mấy thằng này làm công cụ để thực hiện cái ý đồ tuyên truyền bốc phét bát nháo lừa lọc này nọ . chứ bản thân chúng nó có dám về nước để làm những việc đó đâu . sợ muốn chết . đm run như cầy

 5. nguoi viet Theo Tay doi danh Dan toc ta tho phuong dau Chang dau vao dau dimh dong Hoa Dan toc viet ta giao du nhap

 6. Toa thuoc ky dieu cua bac sy Xuan: cho bon 3 que uong nuoc mam + co 3 que dem dot .Bao dam het benh hoang tuong va tam than

 7. Chuyện kể rằng, một hôm Obama, Tập Cận Bình và 1 dam cờ vàng chống Cộng cực đoan cùng đi lạc vào một giấc mơ. Trong giấc mơ, họ cùng gặp Ngọc Hoàng để than vãn.
  Obama hào hứng hỏi Ngọc Hoàng :"Thưa Ngài, khi nào Mỹ mới đánh gục được Nga và Trung Quốc để độc bá toàn cầu"?
  Ngọc Hoàng bảo: "Hoàn toàn có thể, nhưng con phải giữ được cái ghế Tổng thống Mỹ của con tới năm 2050".
  Obama chán nản cúi mặt xuống thất vọng và nói rằng "Lúc ấy con già rồi".
  Đến lượt Tập Cận Bình, Bình mặt tươi như hoa liền hỏi Ngọc Hoàng: "Thưa Ngài, khi nào Trung Quốc trở thành bá chủ thế giới".
  Ngọc Hoàng trả lời rằng: "Một trăm năm nữa con nhé".
  Bình nghe thế há hốc mồ rồi giơ hai tay, ngửa mặt lên trời hét lớn "Trời ơi lúc đó con chết rồi".
  Tới lân anh cờ vàng, anh ta cười rồi hỏi Ngọc Hoàng: "Thưa ngài, khi nào Cộng sản Việt Nam sụp đổ ạ"?
  Ngọc Hoàng nghe thế liền cau mày, mắt trợn trừng nhìn anh cờ vàng rồi dậm chân mạnh và hét lớn vào mặt anh ta:"Lúc đó tao chết rồi" !

 8. noi den bon 3 que .Thi kg biet nen cuoi hay nen khoc

 9. 42 nam roi ma can benh tam than,hoang tuong cua bon 3 que cang ngay cang tram trong

 10. bat cai bon nay chi ton com

 11. Từ giữa thế kỷ 16, các ông truyền giáo Da-tô du nhập nếp sống văn hoá quái đản vào Việt Nam mà họ nói rằng họ đem Tin Mừng và Hồng Ân Thiên Chúa đến cho dân ta và gọi đó là sứ mạng truyền đạo của họ. Tìm hiểu xem họ truyền đạo như thế nào, các nhà nghiên cứu sử đã khẳng định rằng cái đạo hay tôn giáo mà họ truyền vào Việt Nam có chủ trương lấy việc khơi động, nuôi dưỡng và khai triển lòng vị kỷ tham lam của con người, rồi dùng chút đỉnh vật chất giúp đỡ (bố thí) đối tượng (những người bị chiếu cố) và kèm theo những lời phỉnh gạt như “Chúa sẽ trả ơn”, “Chúa sẽ ban cho phước lành”, “Hông Ân Thiên Chúa”, “sẽ được lên thiên đường hưởng nhan Chúa đời đời” để lùa nạn nhân vào "cái rọ Da-tô" (Catholic loop) để cho Giáo Hội La Mã siết cổ. Nếu có chính quyền trong tay (hoặc là liên minh với chính quyền đế quốc thực dân xâm lược, hoặc là ngồi ở hậu trường các chính quyền đạo phiệt Da-tô tại các quốc gia địa phương), họ (các ông giáo sĩ hay tu sĩ Da-tô) sẽ sử dụng các chức vụ trong chính quyền làm miếng mồi câu nhử những phường háo danh, tham lợi chạy theo vào đạo để mong thỏa mãn được những dục vọng thấp hèn về danh lợi và quyền lực. Cũng vì thế mà những phường thạm lợi, háo danh và thèm khát quyền lực đã chạy theo chộp lấy những miếng mồi này để rồi đút đầu vào “cái rọ Da-tô” của cái thế lực mà học giả Henri Guillemin gọi “Cái Giáo Hội Khốn Nạn” này.

 12. ''THUOC`DAC`TRI`BENH`TAM`THAN`CHO`THAY`MA`VNCH`''-CUA`BAC`XUAN`NEN`DUOC`PHO`BIEN`RONG`RAI`,KIP`THOI`
  KHAN`CAP`CUU`LAY`TANH`MANG`CON`LAI`CUA`TAN`DU`TUYET`CHUNG`VNCH`''BEN`BO`VUC`HOANG`TUONG`''
  -THUOC`CO`CONG`LUC`KHUNG`KHIEP`,HIEU`QUA`KINH`NGAC`NHAT`LA“[UONG`-AMEN`]VAO`THOI`DIEM`CHUAN`BI
  LEN`CON`''HOANG`TUONG`''CON`SU`DUNG`KHONG`DUNG`,DEU`DAN`SUOT`DOI`DEN`LUC`NGHEO`THI`RAT`NGUY`HAI
  BENH`CANG`NANG`HON`,HIEN`TUONG`CA`DAM`VO`HON`NHU`MA`CA`BONG`NHAP`CU`VAC`''3`QUE`''DI`DI`BUON`CUOI
  LAM`DAY`.

 13. lũ tàn dư VN CH sợ CS đến vài đời vì họ quá giỏi nhân dân VN luôn cảnh giác không bao giờ cho bọn tàn dư VN CH có cơ hội làm bậy đâu

 14. dlv này sao ko livetrym . nói về cpc đốt co do đi.nhuc nhã quá ah…hahaha

 15. KINH CHAO ANH XUAN . ANH CO BAI THUOC GI CHO THANG HUYNH QUOC HUY MOT BAII CHU NO SUA SUOT NGAY NHIEM DOC VAO GIOI TRE . CAM ON ANH .

 16. tat ca ba con dung nghe Xuan lon nay  noi nham va ri tay nhe

 17. vua noi nham vua cuoi khong going ai hiii

 18. ba con dung nghe ong Xuan lam tai sai cho tau cong nhe

 19. dot nat toi ngay len noi nham hoaidung la Xuan xao lon hiii

 20. nhin cai ham rang den thui moc mat trat tu vay con len noi nham

 21. len lai gap thang Xuan nay nua

 22. Nói nhảm nhí , tào lao, vô duyên .Lịch sử là sư lặp đi lặp lại, có hưng thịnh có suy tàn . Ném quá khứ qua cửa nhỏ , nó sẽ quay lại cửa lớn . Lenin đã nói : sức mạnh là ở chỗ sự thật . Người diễn thuyết phải ăn nói lịch sự ,tôn trọng mọi thành phần người nghe , phải có trình độ hiểu biết sâu rộng . không nên phao vu , xấc xược và kiêu ngạo . Tôi nghe không phục tí nào mặc dầu gia đình bà con anh em tôi là bà mẹ Việt Nam anh hùng , Dũng Sĩ diệt Mỹ , thương binh liệt sỹ ,cán bộ đảng viên , bám trụ nuôi quân . Còn dưới đây toàn là bình luận một chiều, còn những bình luận khách quan thì chúng xóa hết làm cho người ta xem mà ngờ vực . Chắc gì mọi việc của đất nước mình bây giờ là tốt hết đâu ? nghe không hấp dẫn tí nào . Trương Minh Khán 1952

 23. Luôn luôn ủng hộ Việt Vision, những người con ưu tú của dân tộc Việt Nam!

 24. nghỉ hưu , tuổi lớn kèm theo bệnh tật, tinh thần thì lẫm cẩm, chẳng làm được gì buồn lắm .
  ngồi buồn chẳng biết làm chi
  viết đôi ba chữ cho khuây nổi buồn
  có sai nhờ bạn chỉnh dùm
  cám ơn ông bạn chỉnh dùm cái sai
  ở đời ai chẳng có sai
  biết sai , biết sửa, sai thời hết sai
  biết sai ,cải cối ,cải chày
  cải mãi ,sai hoài cứ sai

  còn và mất
  còn bạc, còn tiền , còn quậy phá
  hết tiền, hết bạc, hết ba què
  còn đô, còn quạ, còn khốn khổ
  cắt đô, diệt quạ sống bình yên
  sống thanh bình không lo hưởng thụ
  quậy cho hôi, đục nước béo cò
  toàn dân , trai gái một lòng sắt
  tiến lên ! tận diệt quạ vàng que

 25. chuc anh manh khoe

 26. thằng nay no ngu qua troi.thoi đừ ng co noi nua.về bú lồn má của mày đi.rồi bả day cho may khon hon.nghe chua thang cho an cuc

 27. Cái đám Vietvision toàn là những thằng Dân Lợn Vẹm này nói chuyện quá thối vì chuyên ăn cứt Việt cộng và Tầu cộng: bọn Mi nên biết tự hỏi rằng thằng HCM có đúng là thằng điệp viên thiếu tá Tầu cộng Hồ Quang hay không? chính bọn Mi là những thằng bú sữa Mẹ Việt Nam, ăn cơm gạo Việt Nam nhưng lại đi thờ lạy các thằng Tây râu xồm Mác Lê, thờ lậy các thằng Tầu HCM, Tập Cânh Bình,bọn Mi có biết rằng Tầu cộng đã và đang xâm lược đất đai, núi rừng, biển đảo của Việt Nam hay không và cái mà Mi nói rằng lá cờ Tổ Quốc Cộng Sản Việt cộng của bọn Mi chỉ là lá cờ của đảng Cộng Sản Tầu cộng tỉnh Phúc Kiến….Bọn Mi và đảng CS Việt cộng của bọn Mi chỉ là một bè lũ vừa hèn, vừa ngu, vừa ác, nhận giặc làm cha, ăn cháo đái bát, ăn cơm ỉa nồi….Miệng lưỡi của bọn Mi và đảng Việt cộng của bọn Mi quá thối tha, sẽ muôn đời bị lịch sử dân tộc và toàn dân Việt khinh bỉ, ghê tởm, phỉ nhổ, nguyền rủa là bọn Việt gian, phản quốc, quì lạy bọn Tầu cộng làm cha….

 28. tại sao anh nhận định rằng niếu cs có sụp đổ thì vatican sẽ lên nắp quyền ở việt nam , đất nước này đâu phải của thiêng chúa giáo , niếu anh nói đùa thì ở đây không phải chổ , anh hãy nói nghiêm túc vì tôn chỉ của kênh là trung thực và chính xác mà

 29. ong Xuan nay bi trung cong mua chuot do tat ca dung co nghe ong noi nhe'

 30. tau cong thon tin la dung roi

 31. nhin cai mien ong Xuan nay chac thui lam hahah

 32. KIEN THUC KHONG DU  DE DOI THOAI VOI HUYNH QUOC HUY

 33. DUNG NGHE NHUNG GI CONG SAN NOI ,NHIN NHUNG GI NO LAM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *