Bác Bỏ Tin Đồn Ghê Rợn Về Cái Chết Của Thứ Trưởng Lê Hải An☆ Sự ra đi đột ngột của Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Lê Hải An vào ngày 17/10 khiến dư luận bàng hoàng. Ngay sau khi thông tin ông Hải An qua đời vì ngã từ tầng 8 của tòa nhà nơi làm việc được truyền đi thì một số kẻ cơ hội chính trị đã ngay lập tức vẽ ra một rừng thuyết âm mưu ghê rợn. Nhiều người cho rằng với hành lang rộng rãi và lan can cao như thế, ông Lê Hải An không dễ dàng gì mà rơi xuống được. Một số bài viết trên mạng xã hội Facebook còn đưa ra thông tin có người nghe thấy có tiếng súng gần trụ sở Bộ Giáo dục và Đào tạo. Từ đó họ suy luận rằng ông An đã bị mưu sát, thủ tiêu; rằng đây là một vụ thanh trừng trong nội bộ.

☆ Không cần phải quá thông minh để phân tích, đánh giá những tin đồn, thuyết âm mưu tầm thường ấy. Không ai dại dột sát hại một quan chức ngay giữa thanh thiên bạch nhật. Đặc biệt là dùng súng để sát hại ông Lê Hải An, làm cho cả một phường có đều nghe thấy tiếng súng nổ. Bởi vì ám sát, thủ tiêu vốn phải được thực hiện một cách bí mật; làm sao không để lại dấu vết trên người nạn nhân và dấu vết tại hiện trường. Ông Hải An có thể trở thành bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trong nhiệm kỳ tới hay không? Đó vẫn chỉ là phỏng đoán dựa vào quá trình công tác và thành tích của ông. Chưa có bất cứ một thông tin chính thống nào về việc này. Liên quan đến thông báo về quyết định kỷ luật 13 cán bộ, quan chức Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đó là thông báo mà ông Lê Hải An thay mặt Bộ trưởng bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ ban hành. Quyết định này sau đó đã bị hủy bỏ để xem xét, bổ sung. Nếu như trong thời gian tới, các các bộ, quan chức này vẫn bị sờ tới thì coi như thuyết âm mưu của đám cơ hội chính trị sẽ hoàn toàn sai.

☆ Cho đến thời điểm này, tiếng súng duy nhất mà người dân nghe thấy là tiếng súng phát ra từ miệng lưỡi và đầu ngón tay của những kẻ cơ hội chính trị, những kẻ chuyên ăn hôi sự kiện nóng. Chúng lợi dụng người đã khuất để cứa vào nỗi đau của người ở lại bằng những tin đồn thất thiệt, bằng những thuyết âm mưu ghê rợn nhưng ngu xuẩn.

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *