9 phút tập luyện tại nhà để có cơ bụng hoàn hảoMục tiêu phổ biến nhất đối với các bài tập bụng là giảm bớt vòng hai đồng thời có cơ bụng hiện rõ. Cơ bụng giữa chịu trách nhiệm cho sự linh hoạt của cột sống thắt lưng và nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình hô hấp. Và hãy trung thực nào, các chàng trai – hầu hết chúng ta đều mơ ước có một thân hình 6 múi hoàn hảo, khiến mọi người phải thốt lên “WOW”. Và, điều ngac nhiên là nó đơn giản hơn bạn nghĩ đấy! Chỉ cần thực hiện các bài tập đơn giản này thường xuyên và các chị em sẽ phải há hốc mồm khi bạn cởi áo cho mà xem…

DẤU THỜI GIAN:

Dead bug 0:22

Crab toe touches 1:16

Heel taps 2:12

Roll ups 2:55

V-ups 3:47

Reverse curls 4:58

Mountain climber 5:57

Bicycle crunches 6:55

Hip bridges 7:45

Star plank 8:24

#abs # 6pack #fatburn

Âm nhạc bởi Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– # 1. Với cái tên khá ngộ nghĩnh, bài tập này không hề đơn giản như bề ngoài đâu – nếu thực hiện chính xác, nó sẽ khiến các cơ cốt lõi nóng ran lên đấy! Nó tác động đến các bộ phận khác nhau cùng một lúc, từ đó cải thiện tính cân bằng và độ ổn định, tăng cường thể lực, đồng thời làm săn chắc cơ bụng của bạn nữa.

– # 2. Crab toe touch là một trong những động tác cardio tốt nhất để rèn luyện cơ bụng dưới, mông và gân. Nó cũng có thể giúp bạn phát triển sức mạnh cốt lõi một cách ấn tượng, cải thiện sức chịu đựng và tăng cường sự trao đổi chất.

– # 3. Thực hiện động tác này ít nhất 3 lần một tuần sẽ làm săn chắc cơ bụng, mông và cơ hông. Bài tập này còn đặc biệt nhắm vào phần thân dưới của bạn và làm cho nó ổn định hơn đấy.

– #4. Đây là một bài tập khá thử thách đấy, vì vậy tốt hơn hết là nên thực hiện dần dần thôi nhé. Nếu bạn là người mới, hãy tập từ 5 đến 10 lần. Sau đó, hãy chuyển sang 10-15, và một tuần sau bạn có thể thực hiện 15 hoặc nhiều hơn nữa. Trong mọi trường hợp, bài tập này sẽ tác động lên cơ bụng, đồng thời, như một phần thưởng bất ngờ, nó cũng làm chắc khỏe cột sống nữa!

– # 5. Bất kỳ bài tập nào có động tác nâng chân lên khỏi sàn đều chính xác những gì bạn cần nếu muốn có cơ bụng mơ ước. Và V-ups là động tác tốt nhất có thể! Bài tập này chủ yếu tác động lên cơ bụng giữa, nhưng ngoài ra nó cũng luyện tập cả cơ xương chậu và cơ liên sườn nữa.

– # 6. Vì một số lý do, không có nhiều người biết về bài tập cực kì hiệu quả này. Tuy nhiên, nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho cơ thể của bạn đấy! Động tác này tập trung chủ yếu vào bụng của bạn, khiến cho cơ bắp phần thân dưới trở nên mạnh mẽ và nổi bật hơn.

– # 7. Nếu không có thời gian để leo những ngọn núi thực sự, bạn luôn có thể giả vờ để khiến cơ thể trông săn chắc hơn nữa! Động tác Mountain climber là một bài tập kết hợp, có nghĩa là nó tác động lên nhiều nhóm cơ khác nhau trong cùng một lúc. Trong đó bao gồm cơ mông, cơ tứ đầu, gân kheo và cơ cốt lõi ở bụng.

– #số 8. Động tác này là một trong những bài tập phổ biến nhất cho bất kì khóa luyện tập nào mà bạn có thể tưởng tượng ra! Nó tác động lên hầu hết mọi bộ phận trên cơ thể của bạn, từ vùng vai cho đến phần bụng dưới. Và không chỉ khiến cơ mạnh mẽ hơn, bài tập này cũng làm săn chắc các cơ đó, và khiến bạn trông ngầu hơn nhiều!

– # 9. Đây là bài tập kỳ diệu để duy trì các cơ ổn định cốt lõi của bạn. Và trong đó, tất nhiên, có cả cơ bụng dưới nữa! Nó còn giúp bạn đối phó với chứng đau lưng dưới, đau đầu gối hay mất cân bằng cơ bắp.

– # 10. Hãy nhớ rằng, nếu một bài tập không có động tác plank, thì nó không hề tốt đâu. Vì vậy, để kết thúc buổi tập của bạn, hãy thực hiện động tác plank tốt nhất cho bụng dưới – star plank! Nó nổi tiếng vì đã làm cho các cơ liên sườn và toàn bộ cơ cốt lõi mạnh hơn đồng thời giúp cơ bụng tham gia vào quá trình đó.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

45 Comments

 1. Em là con gái nè, 13 tuổi và cũng muốn có múi

 2. 30/12/2019
  1/2/2020 quay lại

 3. U guy are all fucking stupid to watch this channel this is just a rip-off of the channel Bright side

 4. Mà cho hỏi mới tập thì sáng hoom sau thì ai cũng thấy đau cơ phải hok a

 5. Trời oi mình tập 1 lượt mà mệ hết người rồiiiii
  Ai giống mình ko nào

 6. A j oi
  Con gái có thể tập đc ko ạ ????

 7. Tập vậy có ảnh hưởng tới chiều cao kh ạ

 8. Bài 1 2 10 kết hợp với nhau có lẽ sẽ tốt 🤔

 9. Tôi chạy bộ để giảm mỡ

 10. Thanks ad e tập có hiểu quả rồi

 11. Tập Tốt. Tôi lên 4 múi sắp 6 múi rồi tôi vừa tập cái này vừa tập gym cảm ơn ad nhìu nhé ❤

 12. Bài tập thứ tám tập bao lâu một lần vậy mọi ng

 13. Tháng sau sẽ cmt tại đây để xem hiệu quả

 14. mình chỉ làm có 1 bài tập thứ nhất dau 2 tuân mình đã có 1 cơ bụng cũng tạm đc

 15. Mk dám cá mk là người phụ nữ đầu tiên có thể kiên trì và thành công với bài tập trên. Mk sinh ra là có 2 múi rồi nhưng càng lớn càng béo nó bị mất dần , đến thời điểm hiện tại là 14 tủi. Mk đã thành công bài tập trên với bộ bụng 6 múi và vòng eo 30

 16. mấy động tác ni dành cho nữ là chính

 17. Khuyên ae cứ gập trên ghế dốc với xà đơn là auto 6 múi, chả phải lằng nhằng; muốn múi bự thì đeo thêm tạ

 18. còn bài tập khác nữa ko KÊNH ơi

 19. Ai có vk tập luyện kiểu số 9 đc đấy😁😁

 20. Động tác 5 mình không làm được là sao 🙁

 21. Thế thì mỗi động tác mình lặp lại bao nhiêu lần

 22. Đã đk kênh này. Hi vọng sẽ ko thất vọng

 23. 1 tháng sau đó tôi sẽ cmt về cơ bụng của tôi. Cảm ơn bạn!

 24. Tập vào sáng hay chiều ạ

 25. Ngày 15/12/2019 bắt đầu

 26. Kết quả giảm chi đến khi em tập tới tháng 12 giảm rõ rêtj

 27. Con gái tập được không anh em là con gái 9 tuổi

 28. Bài tập hay quoá bạn ơi👍🏻

 29. Tập bao nhiêu hiệp

 30. Cũng muốn tập lắm mà ghệ nói e thích a bụng phệ cho e nựng e k thích 6 múi ngực to đâu cứng lắm e yếu đuối e thích mềm mại :))))

 31. là con gái,nhưng vẫn muốn tập để có 6 múi🤭🤭

 32. 9/12 bắt đầu cày từ đây thôi

 33. Ad làm video tăng sức bật đánh bóng chuyền đi ạ

 34. 5 tháng 12 bắt đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *