9 Người Trong Một Nhà Bị Ung Thư: Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng | BẢN TIN Y HỌC | MEDLATECTrường hợp hy hữu “thế giới cũng rất hiếm” này đã xảy ra với gia đình ông Phạm Duy Vinh, xã Văn Hội, huyện Ninh Giang, Hải Dương.

Là con thứ 4 trong gia đình có 8 người con, mẹ ông Vinh mất do ung thư đại tràng, anh trai cả cũng mất do ung thư gan. Trong 7 người còn lại, có tới 6 anh chị em đang điều trị ung thư đại tràng.

Mới đây, vợ ông Vinh cũng phát hiện ung thư máu. Vậy là cả gia đình có 9 người bị ung thư.

Vài năm trước, ông Vinh đã có những triệu chứng như đi táo bón nhiều ngày, có khi đi ngoài liên tục cả tuần nhưng vẫn chủ quan, không tới viện khám. “Thấy ông ấy thường xuyên đau bụng, tôi bảo ông ấy đi khám thì ông nói ăn nhiều mỳ tôm nên nóng, không phải đi khám. Ai ngờ đến lúc phát hiện ra ung thư …ông ấy suy sụp lắm”, vợ ông Vinh chia sẻ.

Có lẽ, bệnh nguy hiểm nhất không phải bệnh do các tổ chức Y tế công bố, mà là “bệnh chủ quan” với sức khỏe của chính mình.

Nhiều người viện lý do bận rộn, không có thời gian tới cơ sở y tế khám bệnh, hoặc do chưa đủ điều kiện nên đành “nhắm mắt làm ngơ” với sức khỏe, đến khi phát hiện bệnh thì đã trong tình trạng quá muộn.

Nhằm chung tay vì sức khỏe cộng đồng trong việc tầm soát sớm ung thư, Bệnh viện đa khoa MEDLATEC triển khai chương trình “Miễn phí xét nghiệm tầm soát ung thư đại trực tràng (CEA)” từ ngày 1/11-18/11/2018, đây là một chương trình được được đánh giá cao về sự tiện lợi, uy tín, khách hàng có thể ngồi ở nhà được nhân viên y tế đến tận nơi phục vụ.

Đăng ký chương trình tại đây:

—-

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC – TRAO SỨC KHỎE, GỬI YÊU THƯƠNG
Địa chỉ:
Số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội
Số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
Số 05 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số 98 Thích Quảng Đức , Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Website:
Fanpage:
Tổng đài: 1900 56 56 56
#medlatec #bantinyhoc #ung thu #xetnghiem

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *