8 dấu hiệu nhận biết Polyp mũi và cách điều trị | Sức Khỏe XanhPolyp mũi là u lành thường gặp nhất của vùng mũi xoang, là hậu quả của sự phì đại lành tính của niêm mạc mũi. Polyp có hình dạng giống như chùm nho đính trên cành cây thỏng xuống, bề mặt trơn láng, mọng nước và có màu tái nhạt. Cuống hoặc chân bám của polyp thường xuất phát từ xoang sàng, đôi khi từ xoang hàm hoặc từ xoang bướm.
Dấu hiệu nhận biết Polip mũi
Polyp mũi có liên quan đến viêm mãn tính của niêm mạc mũi và xoang. Có thể gặp một số các dấu hiệu như:
– Mũi chảy nước.
– Nghẹt kéo dài.
– Nhỏ giọt mũi sau.
– Giảm hoặc không có cảm giác về mùi.
– Mất vị giác.
– Mặt đau, đau đầu.
– Ngáy ngủ.
– Ngứa quanh mắt.
Sức Khỏe Xanh – nơi trao đổi, sẻ chia những kiến thức về sức khỏe. Cùng nhau có một tinh thần thông tuệ, trong một cơ thể khỏe mạnh.
Đăng ký:

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/lam-dep

19 Comments

 1. Chào bác sĩ cháu bị viêm xoang sàng và xoang hàm vẹo vách mũi polip nửa z phẩm thuật có tốn nhiều tiền ko bác sĩ

 2. Bác sĩ ơi cho con hỏi, năm nay con 14 tuổi,
  1 bên mũi của con bị nghẹt nhưng không chảy nước
  Còn 1 bên của con có 1 u gì đấy nhô lên, cái u đó rất mền, nhưng bên mũi có cái u lại thở được

  Vậy là con bị gì ạ

 3. Mâu trog mũi chảy ra liên tục là bệnh gì vậy ad

 4. Tinh dầu Cỏ Hôi trị Viêm Xoang tốt nhất mà còn miễn phí ở đây nè mọi người!
  Viêm Xoang-Viêm Mũi-Viêm Họng: Đông Y rất hay và huyền bí nhưng để đạt được hiệu quả cao thực sự không đơn giản. Tôi từng bệnh xoang hơn 25 năm, từng mổ nhưng vẫn không khỏe. Những cách dân gian và những cây thuốc nam tôi từng thử qua hết rồi. Sau nhiều năm nghiên cứu Đông Y và học hỏi từ các bạn Bác Sỹ bên Bệnh Viện YHCT TP.HCM tôi rút ra được bài học lớn: Bệnh viêm xoang-Viêm Mũi-Viêm Họng Hạt và Viêm hệ hô hấp thì cây Cỏ Hôi là tác dụng cao nhất. Nhưng để điều trị được bệnh phải chiếc xuất tinh dầu của nó và kết hợp thêm một số tinh dầu khác nữa mới có hiệu quả cao mà không bị tác dụng phụ. Hiện nay tôi đã điều trị hết hẳn bệnh cho mình và đang điều trị cho rất nhiều bạn. Ai bệnh nặng hoặc rất nặng mà thuốc tây không tác dụng nữa thì liên hệ tôi. Vinh: Zalo-0916092095 Khi đọc hết comment này bạn vui lòng giúp tôi 1like, 1 câu hỏi hay 1 câu trả lời bất kỳ để nhiều người nhìn thấy hơn nhé, cảm ơn bạn!

 5. Bị ngạt 1 bên mũi lúc bên phải lúc trái là sao

 6. Ai cũng nói hay nói thánh không hà…viêm xoang dễ điều trị như vậy thì các bạn đã không tìm đến xem video nà rồi không đúng sao?

  Riêng bệnh viêm xoang-viêm mũi-viêm họng hay các bệnh về đường hô hấp tôi góp ý rất chân thành và chia sẽ thật lòng với các bạn đang bệnh như sau: nếu bệnh đã mãn tính rồi thì rất-rất khó trị dứt điểm, không có đơn giản làm chơi chơi mà điều trị được đâu, cũng chẳng có mẹo nào có kết quả cao đâu. Các bạn đừng thử làm gì mất thời gian thậm chí còn mang thêm bệnh vào thân. Nếu ai đang bệnh nặng hay quá nặng mà thuốc tây không còn tác dụng và bệnh cứ tái đi tái lại hoài thì hãy liên lạc với tôi. Tôi có 25 năm kinh nghiệm về căn bệnh này, tôi từng bệnh rất nặng – từng mổ và từng nghiên cứu đông y rất nhiều năm nên tôi vô cùng hiểu căn bệnh này, hiện nay tôi đã điều trị được cho tôi và rất nhiều người khác nữa. Cách điều trị bằng cách dùng chiếc xuất tinh dầu cây Cỏ Hôi và một số loại tinh dầu khác nữa….để điều trị bệnh cũng không quá tốn kém gì nhiều….nhưng kiên cữ ăn uống và giữ môi trường trong lành mới là khó! LH: Vinh-Zalo:0916092095 Khi đọc hết comment này bạn vui lòng giúp tôi 1like, 1 câu hỏi hay 1 câu trả lời bất kỳ để nhiều người nhìn thấy hơn nhé, cảm ơn bạn!

 7. Dùng thuốc nam hiệu quả nhất

 8. Đi cắt hết bao nhiêu

 9. Bs cho em hỏi. Em mổ polyp mũi rồi nhung giờ em thấy trong mũi em có gì đó gióng nhu pulyp em đi khám gập 2 bác sĩ điều nói ko sao nhung em hơi lo em co thể xét nghiệm ở đâu để an toàn nhất vs biết bệnh nhu thế nào ko ạ…?

 10. Vì trước em cho bé nhà em đi khám ơ nhi TƯ thì bác sĩ chỉ định là cắt VA chứ ko phải mổ nội soi polyp nên em vẫn chưa cho cháu đi cắt.

 11. Bác sĩ cho em hỏi là chi phí cho mổ nội soi này là bao nhiêu ạ?

 12. 222222222222222222222222222222222
  99% MỌI NGƯỜI ĐỀU SAI LẦM TRONG TRỊ VIÊM XOANG! Chào bạn, tôi từng bệnh phải nói là siêu nặng, bệnh suốt 25 năm, đã từng mổ…uống kháng sinh đến loét dạ dày, viêm đường ruột bệnh vẫn ko hết. Tôi đã thử hàng trăm cách đông y và mua hàng trăm thứ thuốc gia truyền dân tộc…Tôi không phê phán chia sẽ của ai hết, không bình luận về thuốc của ai hết, tôi không biết người khác có ai từng hết bệnh theo các cách đó ko, nhưng riêng tôi thì thấy những cách đó…hết sức là sai lầm.
  Tôi đã nghiên cứu đông y và thử nghiệm thuốc viêm xoang nhiều năm nay, hơn 1 năm nay tôi đã điều trị thành công căn bệnh này hoàn toàn bằng thuốc đông y (Thuốc Nam). Hiện nay tôi đã chia sẽ và điều trị cho hơn 100 bạn rồi. Bạn nào thực sự bệnh nặng, nặng đến mức kháng sinh bó tay,,…bệnh cứ tái đi tái lại hoài thì hãy liên lạc với tôi. Tôi sẽ giúp các bạn trị dứt căn bệnh này…tiền thuốc không quan trọng, khi nào bạn trị được thì hãy gởi phụ tiền thuốc cho tôi. Liên hệ: ĐT/Zalo(tốt nhất là Zalo vì tôi sẽ trả lời khi rảnh): 0916092095 – Trần Văn Vinh.
  Các thành phần về thuốc như bên dưới,… thuốc chưa đăng ký dinh doanh, chưa công bố sản phẩm, tôi đang chia sẽ với các bạn như một dạng tinh dầu hổ trợ viêm xoang, sản xuất thủ công nhé…..đủ niềm tin thì bạn hãy liên hệ nhận thuốc điều trị…Tôi cũng như bạn nên tôi rất hiểu…chỉ có những ai thực sự bệnh nặng hoặc rất nặng, nặng đến mức ko còn đường chữa trị thì mới điều trị thử….Không sao cả, tùy bạn thôi nhé. Nhưng tôi khuyên Bạn hãy tin tôi đi…thuốc nam hoàn toàn và chỉ xịt với xông mũi thôi nên cũng chẳng có hại gì, mà lại trị được bệnh xoang thật đấy bạn ah. Hơn nữa tôi giúp bạn điều trị vì tôi từng bệnh nên hiểu rỏ bạn mệt mỏi với bệnh này thế nào. Tôi muốn giúp bạn hoàn toàn không phải vì tiền!
  1./ TINH DẦU XỊT MŨI (DẠNG VÒI XỊT PHUN SƯƠNG):
  Thành Phần Chính của Tinh dầu xịt mũi: Dịch thuốc chiếc xuất từ Nấm Lim Xanh Rừng, Dịch thuốc chiếc xuất từ Đẳng Sâm, Tinh Dầu Bạc Hà, Tinh Dầu Cỏ Hôi, Tinh dầu Tô Tử, Tinh dầu Quế, Tinh Dầu cây Nút Áo, Tinh Dầu Hoàng Lan, Tinh Dầu Long Não.….được phối hợp với tỷ lệ tối ưu và đã điều chỉnh qua thời gian dài điều trị cho nhiều bệnh nhân.
  Bệnh nhẹ sử dụng trong thời gian 2-3 tháng sẽ khỏi. Bệnh nặng hoặc rất nặng sử dụng trong 3-6 tháng sẽ khỏi bệnh hoàn toàn. Thuốc có tác dụng tốt đối với các vùng xoang bị viêm gần bên ngoài, thuốc có tác dụng kém với các loại xoang sâu bên trong như xoang tráng, xoang sàng sau…Thuốc có tác dụng làm tan (mềm) dịch mũi, trục dịch mũi, có tác dụng kháng khuẩn, diệt virus và làm lành vết viêm, phục hồi niêm mạc mũi. Nhược điểm: không trị được các vùng xoang viêm sâu bên trong, khi tác dụng trực tiếp lên xoang mũi gây rát (xót) và khó chịu cho bệnh nhân. Thuốc xịt bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, uống được.
  2./ TINH DẦU XÔNG MŨI – DÙNG CHO MÁY XÔNG KHÍ DUNG – XÔNG MŨI HỌNG:
  Thành Phần Chính của Tinh dầu xông mũi: Dịch thuốc chiếc xuất từ Nấm Lim Xanh Rừng, Dịch thuốc chiếc xuất từ Đẳng Sâm, Tinh Dầu Bạc Hà, Tinh Dầu Cỏ Hôi, Tinh dầu Tô Tử, Tinh dầu Quế, Tinh Dầu cây Nút Áo. Tinh Dầu Hoàng Lan, Tinh Dầu Long Não…. được phối hợp với tỷ lệ tối ưu và đã điều chỉnh qua thời gian dài điều trị cho nhiều bệnh nhân.
  Bệnh nhẹ sử dụng trong thời gian 1 tháng sẽ khỏi. Bệnh nặng hoặc rất nặng sử dụng trong 2-3 tháng sẽ khỏi bệnh hoàn toàn. Thuốc có tác dụng tốt đối với tấc cả các xoang bị viêm gần bên ngoài cũng như các loại xoang sâu bên trong như xoang tráng, xoang sàng sau…Thuốc có tác dụng trực tiếp lên mọi vùng viêm, có tác dụng kháng khuẩn, diệt virus và làm lành vết viêm, phục hồi niêm mạc mũi. Không gây rát (xót) và khó chịu như thuốc xịt. Thuốc xông bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, uống được.

 13. bệnh viện xoang và pol mũi chữa bắc sĩ ko khỏi dứt được như nhà tôi có người bị mổ cắt cũng không khỏi .rồi đến khi họ tin về đạo tin lành 6 năm nay đã khỏi hản không phải dùng thứ thuốc gì .thật là tốt lành

 14. Cắt có đau ko bs.chi phí ra sao vay

 15. Bác sĩ ơi bệnh này có thể bị 2 bên ko ạ

 16. Thua bac si cho con hoi con bi moc mun o hai ben hoc mui cho con hoi day co phai la polip mui va cách dieu chi

 17. BS Cho Con hỏi gần 1nam nay con cứ bị nghẹt mũi ko hết mà trong mũi con nó có cái gì như là thịt trắng dậy làm con ko thể nào thở được

 18. Nhưng không biết cái hậu quả của việc cắt polyp mũi là kho mũi

 19. Bac si oi cho chau hoi bi bolip mui ma de lau thi co gay bien chung gi sau nay ko ah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *