8 Bí Quyết Thời Trang Giúp Bạn Luôn Sang Trọng – Daily Fashion – Bí Quyết Thời TrangLàm sao để bạn luôn sang trọng mỗi ngày? Những bí quyết thời trang sau đây sẽ giúp bạn luôn sang trọng và thời trang trong mắt mọi người, đừng bỏ…

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

20 Comments

 1. hay quá. cảm ơn bạn

 2. Kg can phai cang thang vay em nhe ‘ de roi bi vấp cau

 3. Noi ve thoi trang ma giọng noi giọng hình su vay em ‘

 4. Bạn nói rất đúng, k nhất thiết phải dùng hàng hiệu đắt tiền mới là sang trọng. Giống như trường hợp của mình, hàng ngày đi làm mình biết cách phối đồ phù hợp, thần thái tự tin, trang điểm sơ sơ nhẹ nhàng, mỗi ngày chọn cho mình phong cách khác nhau để làm mới mình. Vậy nên tuy dùng hàng bình dân nhưng nhìn cũng sang chảnh k kém hàng hiệu.

 5. Bà ơi bà nói vấp quá

 6. TIN HỌC ỨNG DỤNG NGÀNH MAY "MỞ LỚP THƯỜNG XUYÊN" HOÀNG NGẠN GERBER www.thietkerapsodo.com- www.thietkerap24h.com
  Mobile: 0905 8 333 -Viettel :0974 776 944 Skype: hoangngan02 – Mail:hoangngan.tyfashion@gmail.com
  259 Tân Sơn Phường 15 Quận Tân Bình TP Hồ Chí Minh
  339/1 Nguyễn Thị Tú ,Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân , TPHCM
  Dù bạn ngành nghề nào bạn cũng được hướng dẫn chuyên môn từ căn bản đến nâng cao. Bạn có thể thiết kế cho mình một trang phục bất kỳ.Như áo sơ mi nam , nữ , Quần tây nam nữ, quần áo jean, Áo raglan , jacket , Áo quần trẻ em , Đầm váy thời trang. Hàng xuất khẫucũng như hàng trong nước. Thiết kế theo mẫu ,thiết kế theo hình ảnh , và tự may đo. Học từ quy trình gia đình , Học quy trình làm việc cho công ty nước ngoài .Từ tài liệu tiếng anh , tài liệu tiếng việt. Lập trình phần mềm , Số hóa rập mẫu, Tác nghiệp , làm định mức sơ đồ. Bạn không thể phí công đi học , ( Học là thành hề)THỜI GIAN … " Không phải là quá khó , b ạn hăng say và đam mê thời trang ắt kết quả sẽ hơn mong đợi của bạn.
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THIẾT KẾ RẬP-NHẢY SIZE-LẬP TÁC NGHIỆP,GIÁC SƠ ĐỒ , LÀM ĐỊNH MỨC-SỐ HÓA RẬP MẪU
  THỜI GIAN MỞ LỚP:
  Trung tâm mở lớp thường xuyên. Học viên đăng ký sẽ được lên lịch sắp xếp lớp học ngay theo thời gian mà học viên mong muốn. Vì là hình thức dạy kèm nên học viên không cần phải chờ đợi"đủ người đủ lớp" mới được học như các Trung Tâm khác các bạn nhé…!
  1. ĐỐI TƯỢNG: Các bạn chưa có kinh nghiệm trong ngành may cũng như chưa biết sữ dụng máy vi tính. Các bạn đã có kinh nghiệmtrong ngành may: Công nhân máy, quản lý, mấy mẫu, kỹ thuật chuyền, tổ cắt,…Các bạn học sinh, sinh viên chuyên ngành công nghệ may.
  2. MỤC ĐÍCH: Khóa học Thiết kế- nhảy size-sơ đồ vi tính giúp cho các anh chị thiết kế- nhảy size-giác sơ đồ hoàn toàn trên phần ềmgerber accumark.Sau khi kết thúc khóa học anh chị
  có thể thực hiện các kiểu mẫu rập nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.
  3. CAM KẾT: · Học viên được cài đặt phần mềmmiễn phí. · Học viên được cung cấp tài liệu accumark &anh văn chuyên ngành+ video miễn phí. · Lớp học giới hạn 5-8 học viên với hình thức dạy kèm từngngười. · Hỗ trợ kỹ thuật online. · Học viên được thực hành trực tiếp trên máy tính, máy in, bảng số hóa rập mẫu. · Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể đượcgiới thiệu việc làm và trung tâm luôn theo dõi, nếu có vấn đề phát sinh trongcông việc bạn có thể tìm tới trung tâm để được hỗ trợ. Học Viên được họcvà thực hành thực tế trên máy tại lớp nếu học viên không có máy.
  4. THỜI GIAN HỌC:
  Trung Tâm có rất nhiều lớp với thời gian và hình thức khác nhau cho các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian và nhu cầu của ình…
  * LỚP HỌC BUỔI SÁNG-BUỔI CHIỀU CÁC NGÀY
  +Lớp buổi sáng: Thứ2,4,6 _ Từ 8:00– 11:30.
  + Lớp buổi sáng: Thứ 3,5,7_Từ 8:00 – 11:30. + Lớp buổi chiều: Thứ 2,4,6_Từ 13:00 – 16:00.+ Lớp buổichiều: Thứ 3,5,7_Từ 13:00 – 6:00.
  + Lớp học ngày chủ nhật:Sáng_Từ8:30 – 11:30.+ Chiều_Từ 13:00 – 16:00.
  * LỚP HỌC BUỔI TỐI VÀOCÁC NGÀY TRONG TUẦN
  Lớp buổi tối : Thứ 2,4,6 – Từ18,15h-21h
  + Lớp buổi tối :Thứ 3,5,7
  – Từ 18,15h – 21h + Ngoài ra Trung tâm còn có lớp "cấp tốc"học vào
  tất cả các ngày, học liên tục trong tuần. → Sau tuần học cơ bản khi bạn nắm rỏ
  hiểu quy trình công thức thiết kế . Lúc đó bạn có thể giao động lịch học,nếu gặp trường hợp công ty bạn tăng ca mà bạn không đến lớp được . Bạn có thểbáo Trung tâm sẽ sắp xếp trước , Lịch và giờ học thay đổi. Trường hợp bất trắcviệc đột xuất gia đình gián đoạn bạn được bảo lưu, Trung tâm cũng sẽ hổ trợ từ xa cho đến khi bạn tự tin với công việc của mình.
  5. HỌC PHÍ: Học phí có giao động tùy theokhả năng của bạn, vui lòng tư vấn (ĐT:0905228333)…Bởi khả năng, nhu cầu, trìnhđộ, hiểu biết, tiếp cận, cũng như lứa tuổi mỗi học viên đều khác nhau. Học phítại Trung Tâm là trọn khóa học từ khi bắt đầu cho đến khi bạn kết thúc khóa học , mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ thu nào trong quá trình học.
  →Giảm học phí cho những bạn đã học qua tạiTrung tâm từ trước năm 2013 Nay muốn học nâng cao kỹ năng phần mềm mới cập nhật
  → Giảm học phí cho những bạn đã học qua tạicác Trung tâm khác,hoặc đang đi làm công việc thiết kế tại các công ty may.
  → Giảm học phí cho sinh viên đang học côngnghệ may hoặc mới ra trường .
  → Giảm học phí cho học viên đăng ký hai bạntrở lên , một trong hai bạn kiến thức đủ khả năng tiếp cận (Qua tư vấn trực tiếpđược Trung tâm xác nhận đủ tiêu chuẩn)
  → Giảm học phí cho công nhân may biết sữ dụngvi tính thao tác chuột (Qua tư vấn trực tiếp được Trung tâm xác nhận đủ tiêu chuẩn).
  →Giảm học phí cho các bạn học nâng cao ,(Qua tư vấn trực tiếp được Trung tâm xác nhận đủ tiêu chuẩn).
  Nếu học viên đãcó kinh nghiệm trong ngành may mặc có thể tham gia thử tay nghề để được giảm họcphí.(Thiết kế bằng tay hoặc trên phần mềm một bộ tài liệu bất kỳ của bạn hoặcdo Trung tâm cung cấp)
  VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO HOANG NGAN GERBER
  Là điểm dừng chân, là đỉnh cao của nhu cầu công việc. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm,danh dự và uy tín lên hàng đầu.Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và cởi mở những điều thực tế mà bạn cóthể lựa chọn cho hướng khởi nghiệp của chính mình!

 7. Do what you like…..for yourself….

 8. Người càng cố làm sang thi lai trở nên sến ơi là sến mà thôi ……sorry …but this is the truth…

 9. Really…..theo tôi thi người sang thì mặc cái gì củng sang 🤓🤓🤓🤓🤓

 10. Nên làm mới mình mổi ngày mà lại hợp…thời trang

 11. Tư tưởng là như vầy…là đúng…hay

 12. Trung Tâm Thiết Kế & Gia Công Các Hiệu Ứng Thời Trang Độc Lạ Trên Sản Phẩm quần áo thời trang
  WASHCHIENLUOC.,CO LTD
  Address: D11/17B Quach Dieu, Hamlet 4, Vinh Loc A, Binh Chanh District, Ho Chi Minh
  City, Vietnam
  Facebook: https://www.facebook.com/chienluocwashingco/
  Website: www.washchienluoc.com
  Email: kinhdoanh1@washchienluoc.com – 0984 .204.740( zalo)
  merchandise@washchienluoc. com – 0986.574.603
  huywash@washchienluoc.com – 0984.482.742

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *