7 bài tập dễ nhất để có đường cơ bụng số 11 trong vòng 1 thángCác bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao lại có rất nhiều các video hướng dẫn cách tập cơ bụng cho phái nam mà chẳng có mấy video chỉ cách giúp chúng ta có được cơ bụng hình số 11 không? Tại sao không đặt mục tiêu cho mình ngay từ lúc này bằng bài tập vô cùng hiệu quả dưới đây của chúng tôi nhỉ? Bạn sẽ nhận được những kết quả tuyệt nhất vời chỉ trong vòng 1 tháng mà thôi đấy!
Nhưng đầu tiên thì cơ bụng số 11 là gì? Thật ra nó cũng giống phần bụng 6 múi mà thôi, tuy nhiên lại chẳng có 6 múi nào ở đây cả. Trong khi các anh chàng đang cố gắng hết mình để có được cơ bụng cứng như thép thì các cô nàng lại rất thích những vòng eo săn chắc và thanh mảnh. Bạn đang hỏi là số 11 nghĩa là gì à? Nó chính là những đường thẳng song song với đường eo của bạn, những đường này sẽ giúp vùng bụng của chúng ta quyến rũ và hấp dẫn hơn đấy. Để khiến vùng cơ bụng săn chắc đúng cách thì bạn cần phải luyện tập thật chăm chỉ giống như luyện tập để có 6 múi bụng vậy.

DẤU THỜI GIAN:
Plank 0:59
Nâng người gập chân 1:56
Plank một bên 3:02
Nâng người thẳng chân 3:43
Nâng chân 4:37
Crunch kiểu đạp xe 5:47
Vặn người kiểu Nga 6:49

#mỡbụng #cơbụnghoànhảo #bụngphẳng

Bản quyền âm nhạc thuộc về Epidemic Sound

TÓM TẮT:
– Nếu bạn đang mong muốn có được phần cơ bụng tuyệt đẹp thì plank chính là bài tập hoàn hảo nhất. Nó sẽ tác động lên toàn bộ phần giữa cơ thể, và nếu bạn thực hành động tác này chính xác thì lực ép lên cơ bụng sẽ nhiều hơn.
– Nâng người gập chân thực ra cũng không quá khó đâu, nhưng nó cực kỳ hiệu quả để giúp bạn có được cơ bụng số 11 đấy. Ngoài ra thì động tác này còn vô cùng hiệu quả với phần lõi và phần cơ mông.
– Bài tập này rất cần thiết để có được những múi bụng tuyệt đẹp mà thôi. Và ngoài ra động tác này còn đặc biệt hiệu quả cho phần cơ xiên nữa đấy. Đây là phần cơ có nhiệm vụ tạo hình cho đường eo nên đừng làm lơ chúng nhé!
– Động tác nâng người thẳng chân khá là khác và hay ho đấy. Ngoài ra thì nó còn tác động lên phần lõi và nhất là vùng cơ xiên của bạn hơn bất kỳ bài tập nào khác.
– Bốn bài tập đầu tiên của chúng ta đã tập trung khá nhiều vào vùng lõi và sự thăng bằng rồi, còn bây giờ thì hãy bắt đầu thực hành những động tác dành giúp bạn có được những múi bụng như mơ nhé! Nâng chân chính là bài tập đầu tiên đấy: những động tác nâng chân này sẽ ảnh hưởng lên các cơ bụng dưới, phần lõi, chân (đương nhiên rồi).
– Nếu đã muốn tập cơ bụng thì chắc chắn không thể thiếu bài tập crunch đạp xe rồi. Động tác này ảnh hưởng lên phần cơ xiên và khiến chúng hoạt động với một cường độ rất cao, vì vậy bài tập này là một phần bắt buộc cho buổi luyện tập của chúng ta đấy
– Đây chính là động tác nặng nhất của toàn bộ buổi luyện tập ngày hôm nay, nhưng nó cũng là động tác cuối cùng rồi, vì vậy hãy lau sạch mồ hôi và ăn mừng nào! Vặn người kiểu nga cũng sẽ tác động lên cơ xiên của bạn. Chắc bạn cũng đã biết phần này quan trọng trong việc tạo nên cơ bụng số 11 như thế nào rồi nhỉ.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

30 Comments

 1. Nói thật là nhìn thấy dễ nhưng mà nó thốn lắm luôn ấy

 2. 1-1-2020 sau một tháng mh quay lại

 3. Tập vào thời gian nào cũng được à

 4. Cái này có lm giảm mở bụng k ạ

 5. 31/12/2019 1 tháng 1 ngày ngày sau t quay lại

 6. Có ai thành công ch ạ

 7. Mình chỉ muốn có cơ bụng phe ny

 8. 1 tháng tui quayy lại !!

 9. Nếu chỉ tập bụng k thì k giảm dk mỡ đâu

 10. Còn 1 tháng ráng tập

 11. Chỉ cần tập 1 động tác hay tất cả ạ

 12. Tập xong tưởng chết

 13. động tác đầu tiên có làm to cơ bắp tay ko ạ

 14. Tập buổi nào thì hiệu quả ạ

 15. lúc tập "cực khổ vậy không được ăn"
  lúc thấy đồ ăn "ăn một miếng thôi, không lên cân đâu!"
  2 năm giảm cân mình đã lên 6kg

 16. Ôi cảm ơn trời 😭😭😭😭😭😭😭

 17. Baì này kh ăn thua đâu mng ơi mình tập bài của chị kia đc nửa thág thì đã có sương sương cơ bụng r😍😍

 18. 8/12 sẽ quay lại vào ngày này tháng sau để xem kq..cố lên nào💪💪💪💪

 19. 7 tháng 11 2019 đến 1 12 2019 mình sẽ báo kết quả

 20. 1 tháng sau mị comeback

 21. 6/12/2019 6/1/2020 tớ sẽ ghé lại

 22. Cố gắn để ăn tết 🎉

 23. 5th12n2019 đã dạo qua nơi đây… sẽ trở lại sao 1th ạ 😁

 24. Ngày này tháng s hãy đợi đấy 3/12/2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *