Review truyện ‘Có nhiều năm kinh nghiệm Thì Đừng Chết’

Giới thiêu truyện đam mỹ ‘Có nhiều năm kinh nghiệm thì đừng chết’

Tác giả: YY Đích Liệt Tích
Thể loại: tân tiến, hư cấu, kinh tủng huyền nghi, hoan hỉ oan gia, Phúc hắc bàng quan quái gở công X Ôn thiện tạc mao bàng quan thụ, 1×1, HE, đam mỹ

Trích đoạn truyện gồm chuyên nghiệp thì bị tiêu diệt

“Bẹp.”

bên dưới chân Trong khi lại giẫm bắt buộc thứ gì đó, mẫu các loại cảm giảm dính dính, sền quánh đó làm cho mọi người không vui 1 chút nào.

Hách Phúng cúi đầu chú ý.

Thì ra chính là kho bãi phân rượu cồn vật, cơ mà bên trên đó chỉ một dấu chân rất là quen thuộc, không phải nghi ngờ, đó chính là ẩn chân của cậu.

Trong vòng một giờ, lưỡng lự là lần thứ mấy cậu đạp cần phân. Khởi đầu, cậu còn biến sắc rồi sắm đại 1 kho bãi cỏ bị khô quá chà rửa đôi giày, tuy nhiên giờ đây, Hách Phúng chỉ bình thản mà lại thông qua bãi phân này, chưa thèm thân mật nhưng đi về bên trước.

bây chừ cậu đã quen với loại chuyện này rồi, mặc dầu lát nữa gồm xây dựng thương hiệu 1 bãi phân voi ma mút, cậu cũng chưa không ngờ. Rừng rậm nguyên sơ như rứa này, ko kể thực vật, thứ nhiều nhất đó chính là phân đụng vật.

chỉ cần có điều tại sao lại bảo cậu mang đến nơi hoang sơ hẻo lánh do vậy chứ, có buộc phải lừa gạt chưa vậy? Mà lần chần người trong gia đình kia bao gồm đưa nhầm Địa chỉ cửa hàng cho cậu chưa, làm cho gì tất cả C.ty nào lại phỏng vấn ở dòng vị trí quái quỷ này chứ?

Đọc thêm truyện sắc

Hách Phúng nhớ lại khoảng nửa giờ trước, lúc cậu đứng ở nơi đầu bìa rừng hỏi 1 bác bỏ dân cày đi ngang ấy lối vào rừng, chưng ấy chú ý cậu như thể: Trời ạ, cậu vào dòng chỗ toàn cây này làm gì vậy? Tính năng này khiến Hách Phúng có một một số loại cảm giác rằng gia đình bạn hiện giờ đang bị phân phối.

làm chủ C.ty lâm nghiệp Lục đại dương ao ước tuyển 1 trợ lý lâu năm, đãi ngộ có lợi, bao ăn uống ở, thử việc 1 tháng.

chính là bởi lẽ đọc được 1 mẩu tin tuyển dụng trên báo, Hách Phúng new quyết định trèo đèo vượt suối hơn một giờ bước vào khu vực rừng rậm thâm sâu này. Bình thường là vì phần quá trình tất cả đãi ngộ tốt, bao nạp năng lượng ở này – thấp nhất là bên trên báo cáo tuyển dụng viết thế.

1 chưởng đánh chết bé muỗi đang vụng trộm hút máu người thân, Hách Phúng mặt không đổi sắc cơ mà hủy thi diệt tích, rồi bắt đầu làm tiếp đi về bên trước.

Dựa theo con đường nhưng mà bác dân cày ấy chỉ, sau khi đi dọc con phố nhỏ dại này vẫn thấy cuối con đường có một căn nhà nhỏ tuổi, chính là khu vực cậu cần tậu.

tòa nhà bé dại, căn nhà nhỏ dại, căn nhà nhỏ tuổi.

tòa nhà bé dại, biệt thự nhỏ… Í? Ngoài ra là vị trí đấy.

thời điểm này, Hách Phúng chỉ nhận thấy một cột khói cao cao trên trời, bởi vì cả ống khói cũng trở thành cây xanh rầm rịt đậy mất, tuy thế cậu đang có thể nhận thấy 1 đường phố nhỏ dại trải lâu năm từ căn hộ mang lại dưới chân cậu.

Thật sự là đem lại cho những người ta cảm hứng sẽ là căn nhà của các tinh linh giữ rừng trong đồng thoại.

Hách Phúng chưa khỏi suy xét, do dự trong biệt thự nhỏ tuổi này gồm bắt buộc thật sự chỉ một tinh linh không? Cho dù ko phải là tinh linh, về tối thiểu cũng là một do mỹ nhân tất cả khí chất thanh lệ.

đã suy nghĩ say sưa thì cậu nghe thấy một tiếng đóng cửa ngõ chưa xa từ trong khu rừng nhỏ tuổi vọng tới, tiếp theo là tiếng bước đi nóng vội, giây tiếp theo, một bóng thành viên gia đình lọt vào tầm mắt cậu.

Tóc black phập phồng theo mỗi động tác, bồng bênh tiêu sái, thoạt nhìn rất mềm mại, bé ngươi màu nâu thuần, trong suốt sáng ngời. Từng con đường nét trên mặt những sắc sảo, riêng biệt từng kỹ lưỡng, mũi cao thẳng, môi khẽ bậm lại, vừa quan sát là biết đây là các bạn mang tính nghiêm cẩn.

tổng quát xem ra buổi tối thiểu cũng có thể soát sổ chín mươi lăm điểm. Hách Phúng nâng thế comment nghĩ.

Thuận tiện nói bổ sung 1 câu, nếu mình này không phải là nam thì Hách Phúng vẫn nguyện ý mang lại anh ta một trăm điểm rồi.

Xem thêm danh mục truyện cười

Đúng cố, mọi người vẫn gấp rút chạy về phía cậu, là một các bạn đại trượng phu cứng cáp cực kỳ anh tuấn, từ đầu đến chân đều toát ra hơi thở tươi mát, nam tính. Hách Phúng chưa mong mỏi cho một chúng ta cộng giới tính có nhà bạn một trăm điểm chỉ bởi vì bài toán chế độ của cậu cơ mà thôi.

Chín mươi lăm điểm chạy càng lúc càng gần, lúc chạy ngang qua Hách Phúng còn có theo 1 luồng gió.

“Đi theo tôi.”

loại gì?

Hách Phúng trừng mắt chú ý, vừa rồi cái tên kia đang chat chit với cậu à?

Mãi cho đến khi cậu quay đầu qua thì chín mươi lăm điểm vẫn chạy rất xa. Không còn cách nào khác, xét thấy đối phương rất có khả năng là bạn làm cùng tương lai của bản thân mình, Hách Phúng rất nể mặt nhưng đi theo.

cực kỳ nhanh cậu sẽ biết các bạn sẽ ra một chính thức quyết định cực kì sai lầm dẫn đến gần như bất hạnh về sau cho cậu.

“Này, rút cuộc anh hy vọng đi đâu vậy?”

Đi theo chín mươi lăm điểm khoảng năm sáu phút, chỉ thấy hai người trong gia đình càng chạy thì cây cối bao phủ càng rầm rịt, ánh nắng trên đầu cũng bị nhánh cây bịt mất, của cả rất nhiều âm thanh Bên cạnh đó bị ngăn cách có bên ngoài, giống như vẫn bước vào một thế giới khác.

Hách Phúng rốt cuộc nhịn không đủ cất tiếng hỏi: “Ít nhất anh bắt buộc đến tôi biết đang khiến vật gì chứ.”

Chín mươi lăm điểm đi ở đằng trước, cúi đầu lẩm nhẩm trong miệng. Hách Phúng tưởng anh ta sẽ lý giải cậu, tuy thế khi mang đến gần mới biết, chúng ta này cơ bản chưa gồm nghe thấy vấn đề của cậu mà lại chỉ lầm bầm vật gì đấy thôi.

tía hôm trước, nàng, hai mươi sáu tuổi.

Hách Phúng chỉ nghe thấy vài từ chính yếu này dẫu vậy chưa rõ mấy từ này câu kết cùng với nhau đặt vào tình huống bây giờ là bao gồm ý gì.

có công dụng là cha đợt trước một nhà bạn chị em dễ thương hai mươi sáu tuổi nào đó hẹn chín mươi lăm điểm đến địa điểm này hẹn hò. Chưa đúng, nếu cầm thì anh ta quan yếu với thành viên gia đình theo new đề nghị, vẫn hẹn hò thì càng ít người thân càng cao.

cố Có thể là tía ngày trước, thành viên gia đình thanh nữ này còn lại đây 1 thứ gì đấy đến hiện thời chín mươi lăm điểm mới biết vì vậy mới tất tả chạy vào rừng để lấy

điều này có khả năng, bởi vì muốn tậu đồ Chắn chắn là càng bao ngời càng tốt, vì thế new với cậu theo.

Cứ vì vậy, Hách Phúng cũng tường tận sự băn khoăn lo lắng của đối phương, bất luận giữ lại vật gì ở trong rừng chưa bao gồm ai trông nhưng để đấy tía ngày, rất có thể có khả năng sẽ bị hư hao, chín mươi lăm điểm cảm cúm ruột cũng là điều dễ hiểu.

Nếu vì vậy cậu đang không ngại làm các bạn có lợi một lần, nói không chừng nếu giúp anh trai này chọn được thứ ấy, lúc vấn đáp thì anh ta Có thể nói giúp cậu vài câu có lợi đẹp.

Hách Phúng cuối cùng hạ quyết trọng điểm, phát huy tinh thần yêu kính đồng bào, hỗ trợ vì chưng tiên sinh chín mươi lăm điểm đáng tiếc này một ít.

Hai các bạn kéo dài đi về bên trước, có điều lần này, cây trồng dần dần thưa thớt, ánh sáng từ trên đỉnh đầu chiếu xuyên thấu qua đã từng tán lá chiếu xuống đất, cách đó khoảng không xa dường như nghe thấy thanh âm suối chảy róc rách.

Ầm ầm, Ầm ầm.

Đọc thêm truyện ngôn tình

Chín mươi lăm điểm cho đây thì đi chậm lại, Hách Phúng thấy rứa, cũng bí mật thả lừ đừ tốc độ lại, đi về 1 gốc cây khác giữa rừng.

“Cậu đi đâu đó?”

Ai biết cậu chỉ mới nhấc chân lên đối phương đang chú ý. Bị đôi mắt nâu chớp cũng chưa thèm chớp kia nhìn chăm chăm, Hách Phúng chẳng thể nào Cách tiếp, cậu cảm nhận trong người có một thứ gì đấy dâng trào mãnh liệt hơn.

“Đi đâu?”

Chín mươi lăm quan sát cậu chòng chọc, hỏi lại một lần nữa.

Ầm ầm, ầm ầm, ầm ầm, tiếng suối chảy róc rách, sinh rượu cồn tựa cũng như một bạn dạng nhạc, vô cùng rành mạch từ xa xa truyền tới.

Hách Phúng chuẩn bị khống chế không đủ. Mất một lúc lâu sau, cậu new hít nhẹ một hơi, cười nói:

“Hôm nay thời tiết thật sự khôn cùng chưa tồi, bức tranh ở đây cũng tương đối đẹp. Ở giai đoạn này bối cảnh cũng tốt lắm. Nhắc new nhớ, bây giờ Lúc trước đi tôi tất cả ăn mấy miếng bánh mì rồi uống một ly sữa, sau đấy, tôi mất khoảng 1 giờ để nghe đến đây. Bên tôi nghĩ, có lẽ rằng hiện nay đang đi đến thời điểm… “

“Đi đi.” còn chưa nói chấm dứt, chín mươi lăm điểm vẫn phất phất tay, không phải chăm chú nói: “Đừng chạy quá xa.”

Hách Phúng sửng sốt một giây, nói vì thế nhưng mà anh ta cũng hiểu? (Thần chuyển giao bí quyết cảm)

bất chấp cầm, thấy chín mươi lăm điểm ko phải quan sát bạn, Hách Phúng vội bước đi sang vị trí kia, lấy 1 một số loại tư núm cực kỳ xấu hổ đi đến bên dưới cội cây đại thụ, chóng vánh tháo bỏ trói buộc, phóng yêu thích dục vọng nguyên thủy của thế giới.

mặc dầu cậu cũng chưa muốn làm chuyện này ở bên phía ngoài đâu mà lại còn tồn tại sự chọn lựa khác à?

Ầm ầm, ầm ầm, đó là bản hợp ca đầy vui sướng của chiếc suối nhỏ dại.

Xèo xèo, bên đây “dòng suối nhỏ” của Hách Phúng cũng thực sung sướng cơ mà khơi thông,

cực kỳ nhanh vẫn giải quyết xong xuôi nhu cầu cần thiết, Hách Phúng bổ sung lại một chút, sẵn sàng xuống suối rửa tay. Mắt thấy được chín mươi lăm điểm đang mua gì ấy trong nước, đái ác ma trong Hách Phúng khẽ nhảy nhót, dẫu vậy chung cuộc lý trí đang nói mang cậu: Hãy ung dung nhưng cọ tay đi.

đùa vật gì nhưng mà đùa? Cao cấp là chờ đến khi con người hóa thành đồng nghiệp của mình thì tính tiếp đi.

Hách Phúng khẽ mỉm cười, Hách Phúng vươn tay vào cái nước trong nạm, nhịn không được nhưng mà cảm thán đột nhiên thật tươi đẹp.

không hổ là khu bảo tồn thiên nhiên, nước ở đây so cùng với nước khoáng bên phía ngoài còn trong hơn. Không những thấy được rành mạch bên mũi của cậu, mà ngay gương mặt của bệnh nhân dưới đáy nước cũng thấy phân biệt, nước thật là sạch nha.

từ từ, các bạn bên dưới đáy nước?

Hách Phúng dừng một giây, lần thứ hai xoay người nhìn xuống.

dưới nước, 1 đôi mắt bự đã cứng đờ đã trừng cậu, là đôi mắt của một teen girls, mái tóc cô ở dưới nước xõa tung, tựa cũng như đám bèo màu đen. Bộ mặt bị ngâm nước cho trắng bệch, phù thũng, ban đầu thối rữa, 1 loài cá nhỏ dại tập bơi vào tai đề xuất của cô ý, giây lát sau lại đung gửi khắp cơ thể bơi ra từ tai trái.

Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

“Ha ha.”

Hách Phúng khẽ mỉm cười 1 tiếng, chú ý đến mắt lại. Thật sự là bên trời quá chói khiến cậu ra đời ảo giác luôn, đừng nói là đêm qua coi truyện ngũ quỷ cụm quá yêu cầu giờ ám ảnh.

một giây sau cậu mở mắt ra, 1 đôi mắt chưa nhắm lại sẽ mở to quan sát cậu.

Đôi bên nhìn nhau “đắm đuối” khoảng chừng vài giây.

“A a a a a a a a, a a a a a a a a a!”

Cậu sử dụng tốc độ Nhanh nhất lùi về ẩn dưới, Hùng Phách phát ra âm nam cao nhưng mà ngay cả cậu cũng chưa đoán được.

Cậu liên tục lùi về bên chiếc suối, thân thể còn chưa kịp giữ vững, sắp tới bổ xuống, may mắn lại được gia đình khác đỡ lấy.

“Câm miệng, đứng đấy.”

một âm thanh chẳng hề xa lạ vang lên bên tai.

mau chóng Hách Phúng nhận thấy chín mươi lăm điểm đi qua cạnh thành viên gia đình, đi cho chỗ bắt gặp thiếu phụ quỷ nước, im lặng nhìn một giây, sau đó lấy một túi ni lông đủ để đựng thi thể trong balo ra.

Hách Phúng nhìn anh ta thuộc hạ nhanh nhẹn vác chị em thi lên, bỏ vô túi, mà thậm chí còn nhấc nhấc thử xem bao nilông có thể hay không hẳn.

chấm dứt đa số chuyện, chín mươi lăm điểm lấy điện thoại ra, bấm 1 dãy số.

“Đã tìm được rồi.”

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ h

“Ừ, 1 lát đang đem qua.”

Hách Phúng trợn mắt há hốc mồm nhìn, thì ra đồ anh ta mong mỏi mua ở khe suối chính là khối thi thể này.

Chín mươi lăm điểm kéo ni lông túi, đi mang lại trước bên mình chưa hồi phục tâm lý sau Cú Shock này – Hách Phúng, ra lệnh:

“Làm Việc đi.”

Anh gửi túi nilông đựng xác chết cho trước mặt Hách Phúng.

“Phụ bên tôi vác chúng về.”

“…”

Hách Phúng chỉ có lẽ gào thét trong im lặng.

Em.gái.anh!

Nửa giờ sau Hách Phúng sau cuối biết chúng ta đại trượng phu nhặt xác mà ko phải sợ này chẳng phải là đồng nghiệp của cậu, mà lại đó chính là chỉ đạo trực tiếp. Hơn nữa bởi đại Boss này có một cái brand name rất là ưa chuộng mang anh ta – Lâm Thâm. (Thâm trong thâm sâu)
Đọc full truyện đam mỹ có giỏi thì đừng bị tiêu diệt tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *