5 TIÊU CHÍ THẨM ĐỊNH GIÁ TRỊ DỰ ÁN CHUNG CƯ BẤT ĐỘNG SẢN- HỒ CHIÊU NHAHãy theo dõi và nhấn chuông theo dõi kênh của mình nhé :
Kênh Hồ Chiêu Nha : Chia sẻ về các vấn đề trong bất động sản .
5 TIÊU CHÍ ĐỂ ĐỊNH GIÁ CĂN HỘ
1. VỊ TRÍ
Tiêu chí này được xét đến bởi 2 yếu tố: vị trí của dự án chung cư và vị trí căn hộ trong tổng thể khu chung cư.
Vị trí ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sinh sống của cả gia đình ở trong căn hộ. Vị trí được ưa chuộng là trung tâm các thành phố, hoặc nơi thuận tiện với địa điểm làm việc, học tập của mọi người trong gia đình.
Khu vực trung tâm thường có dịch vụ nhiều, hạ tầng đã được phát triển hoàn chỉnh, khu dân trí cao. Ngoài ra, khu trung tâm sẽ đông dân cư, thuận lợi cho tất cả các hoạt động khác.
Vị trí đẹp trong tổng thể khu chung cư thường là những căn góc. Căn hộ góc sẽ thông thoáng, 2 mặt tiếp xúc với không gian và ánh sáng tự nhiên bên ngoài.
Vì vậy, giá của những căn góc trong các khu chung cư bao giờ cũng cao hơn các căn khác cùng khu và cùng tầng.
2. Kiểm tra pháp lý và chủ đầu tư
Đã từng được đề cập trong các video trước.
3. Đánh giá tiện ích nội, ngoại khu
Ưu thế khi sống trong chung cư là bạn sẽ được sử dụng rất nhiều tiện ích ngoại khu như công viên, trung tâm thương mại… Tuy nhiên, với sự phát triển bùng nổ của các dự án, không thiếu những khu chung cư chỉ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở mà bỏ qua yếu tố này, thậm chí xây sát mặt đường và cắt hoàn toàn khu vui chơi cho trẻ…
Về tiện ích nội khu, người mua cần lưu ý các thông tin về số thang máy, thang thoát hiểm, mức độ hoạt động ổn định của các thang… bởi đó là những tiện ích thiết thân mà bạn sẽ sử dụng trong tương lai.
Mật độ căn hộ cũng là yếu tố cần lưu tâm khi bạn xem xét mua một căn hộ chung cư. Mật độ phù hợp và phổ biến hiện nay là 8 căn hộ/sàn. Nếu lớn hơn con số này tức là số lượng dân cư ở mức dày, dễ dẫn tới tình trạng xếp hàng chờ đợi khi sử dụng các tiện ích chung, gây quá tải cho việc vận hành các dịch vụ kỹ thuật.
4. CHẤT LƯỢNG QUẢN LÝ CHUNG CƯ VÀ DÂN TRÍ
Điều này liên quan trực tiếp đến vấn đề con người. Ban quản lý các khu chung cư cần đưa ra các dịch vụ về an ninh, hỗ trợ cư dân mang tính chuyên nghiệp và an toàn cao. Cơ chế quản lý và vận hành tòa nhà đơn giản, thông minh.
Hàng xóm, những người đồng hành tốt cùng sống cũng mang đến diện mạo thật đẹp cho các khu dân cư. Căn hộ được ưa thích phải có cư dân có tri thức, học vấn, có trách nhiệm với cộng đồng.
Khi định giá để mua bán căn hộ, đừng bỏ sót các tiêu chí trên để định giá giá trị căn hộ một cách đầy đủ và chính xác
5. Thương lượng giá cả
So sánh giá cả của chung cư mình định mua với các khu vực xung quanh . Nếu giá cả căn hộ chúng ta rẻ hơn nhưng chất lượng và những yếu tố khác giống nhau . Thì hãy mua căn hộ chung cư đó . Vì đây sẽ là một khoảng đầu tư có lời.
#hochieunha
#tuduydotpha
#nguoitrethanhdat
#batdongsan
#dautubatdongsan
#moigioibatdongsan

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *