4 phút tập luyện cho bụng và mông săn chắc hoàn hảoMọi người đều muốn có một vóc dáng hoàn hảo khi mùa hè đến. Và giờ đây chúng ta chỉ còn vài ngày để có được một cơ thể trong mơ của bằng một số bài tập đáng tin cậy. Bạn có 4 phút rảnh mỗi ngày không? Bạn đã sẵn sàng loại bỏ ngấn bụng và cặp mông xệ chỉ trong một tháng chưa? Dưới đây là những bài tập bạn cần để có được cơ bụng và mông săn chắc hoàn hảo!

DẤU THỜI GIAN:
Plank 0:26
Plank nghiêng 1:39
Chống đẩy ngược 2:53
Nâng thân trên 4:07
Một số mẹo hay khác 5:21

Bản quyền âm nhạc thuộc về Epidemic Sound:

TÓM TẮT:

– Lượng cơ bắp và sức mạnh mà bạn có được từ việc tập tạ thường xuyên giúp tăng cường nhịp tim và trao đổi chất trong khi nghỉ ngơi, điều này còn giúp bạn đốt cháy hàng tấn calo ngay cả khi bạn không tập luyện! Động tác này cũng ảnh hưởng lên vùng bụng của bạn rất nhiều – plank tác động vào cả bốn nhóm cơ ở vùng bụng, làm cho bụng phẳng, hóp và đẹp tuyệt!

– Ở tuần đầu tiên của việc tập luyện, bạn chỉ cần plank trong 20 giây là đủ. Hãy tăng lên đến 30 giây cho tuần thứ hai. Trong tuần thứ ba, bạn sẽ có thể giữ tư thế plank trong 45 giây và ở tuần bốn hãy thử thách bản thân với bằng việc plank đầy đủ 1 phút.

– Plank nghiêng không chỉ nhắm vào các cơ ở hai bên sườn hay còn gọi là cơ xiên, vị trí này cũng là nơi bánh muffin thích tích tụ nhất đấy! Bài tập này còn tác động vào mông, cánh tay và chân của bạn. Chưa kể đến việc tập plank nghiêng thường xuyên còn giúp cải thiện khả năng giữ thăng bằng nữa đó.

– Độ dài của plank nghiêng nên giống như plank thường: 20 giây cho tuần một, 30 giây trong tuần hai, 45 giây cho tuần ba và 1 phút trong tuần bốn.

– Chống đẩy ngược là bài tập không thể thiếu để làm săn chắc mông và cơ bụng của bạn. Những cơ bắp này hoạt động khi bạn giữ thăng bằng trong mỗi lần lặp lại động tác. Bài tập này giúp định hình cơ bụng của bạn rất nhanh chóng.

– Thực hiện 3 lần chống đẩy ngược trong tuần một. Mục tiêu cho tuần thứ hai là 5 lần, tuần thứ ba là 7 lần và vào cuối tháng, bạn sẽ thực hiện động tác được chống đẩy ngược đầy đủ 10 lần để thực sự thách thức cơ thể mình và nhận được kết quả!

– Bài tập nâng phần thân trên sẽ là một mũi tên trúng hai đích: nó tác động vào cả cơ bụng và cơ mông của bạn, động tác này cho phép bạn có được một vòng hai và vòng ba săn chắc hoàn hảo trong vài tuần mà không cần nhiều nỗ lực. Thêm vào đó, bài tập này rất có lợi cho vai, chân và lưng của bạn nữa!

– Một lần nữa, số lần lặp lại động tác cũng như vậy, 3 lần cho tuần một, 5 lần cho tuần hai, 7 lần cho tuần ba và 10 lần cho tuần bốn.

– Pha cho mình một ít nước chanh. Đây là một thức uống hoàn hảo trước mỗi bữa sáng để đánh thức hệ tiêu hóa của bạn. Nhấm nháp thức uống này trong suốt cả ngày cũng là một ý tưởng tuyệt vời vì nó có thể nhanh chóng giảm bất kỳ nốt viêm nào và giữ lượng calo của bạn trong tầm kiểm soát.

– Ăn nhẹ bằng hạnh nhân. Cũng giống như sô cô la đen, chúng chứa chất béo đơn bão hòa giúp bạn thon thả hơn. Mặc dù vậy, đừng ăn quá nhiều nhé – khoảng 20-25 hạt hạnh nhân mỗi ngày là quá đủ để có được tất cả những vitamin và chất dinh dưỡng tuyệt vời rồi.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

27 Comments

 1. Mk sẽ quay lại sau 2 tháng

 2. Nhìn lồn bà này ngol thế

 3. Trong việc giảm cân, mình nghĩ tập toàn thân là tốt nhất. Nếu bạn tập toàn thân thì tất cả các cơ trên cơ thể đều giảm hết. Ngoài ra, nếu muốn giảm cân thành công thì nhớ kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh. Mình gợi ý 1 mẹo nhỏ cho các bạn mới giảm cân mà mình thường xuyên làm sau khi tập bài thể dục giảm cân là tập một vài động tác yoga nhẹ nhàng để giảm lượng đau lại và có thể tăng chiều cao nữa đấy. Mình đang giảm cân và điẻu đó khá tốt. Nó giúp mình giảm đau, giảm đc 2 kí và tăng lên 1cm chỉ sau gần 1 tuần tập luyện

 4. Bài này tập vào lúc nào ạ

 5. 3/12 đợi kết quả nha m.n

 6. vòng 2: 60
  luyện tập từ ngày 1/12/2019 cùng xem nhá

 7. Chị ơi cho em hỏi là tập buổi sáng hay buổi tối chị

 8. Co the doi dong tsc cuoi sang dau tien k mn

 9. 21/11/2019 mình sẽ quay lại trong 2 tháng

 10. Em tạp 1 bai plank thui dc ko z ạ
  Ma tap thế dui co to ra ko z vi dui em la dui co cơ ây ạ

 11. 12/11/2019- 19/11/2019 em sẽ quay lại cmt kết quả

 12. 8/11/2019-8/12/2019 tui sẽ quay lại

 13. 8/11/2019-8/12/2019 tui sẽ quay lại

 14. Mình ko lm đc động tác 2 😥

 15. Em plank được 1p trong buổi đầu nè

 16. Sao tay và chân thon ghê :((((

 17. Giảm cân có tăng chiều cao ko mn

 18. Thành viên soi sáng à??

 19. bài tập thứ 4 mình kg làm đc huhu

 20. Đây có là chị soi sáng ko mng

 21. Em muốn có dáng đẹp
  Nhưng thương miệng của em😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *