3 cách cột tóc đuôi ngựa cao dễ thương và đẹpVới khí hậu oi bức của mùa hè như hiện nay, cột tóc cao nói chung hay kiểu tóc đuôi ngựa cột cao nói riêng sẽ là một lưa chọn tốt nhất cho bạn cái, thể hiện cá tính riêng và “tránh nóng” hiệu quả ^^
Clip chia sẻ xin giới thiệu đến các bạn 3 cách cột tóc đuôi ngựa cao dễ thương và đẹp mắt!
1. Tạo kiểu tóc đuôi ngựa từ tóc buộc nửa
Trước tiên, bạn chia riêng một phần tóc trên đỉnh đầu rồi buộc cố định phần tóc đó lại. Bạn không nhất thiết phải chải mượt phần tóc này mà có thể để lộn xộn một chút cho thêm phần cuốn hút. Tiếp đến, bạn gộp phần tóc phía dưới vào phần tóc buộc nửa vừa tạo và cố định thật chắc với chun. Sau cùng, bạn có thể tô điểm thêm cho kiểu tóc của mình với một dải ruy băng màu đen.
2. Sử dụng cặp tăm
Đầu tiên, bạn tiến hành buộc tóc đuôi ngựa cao như bình thường.
Để tóc đuôi ngựa thêm tinh tế và đẹp mắt, bạn có thể lấy một lọn tóc nhỏ rồi quấn quanh trụ tóc giúp giấu chun buộc một cách khéo léo.
Công đoạn quan trọng nhất: Với 3 chiếc cặp tăm, bạn nhẹ nhàng ghim vào tóc theo hình chữ X. 3 chiếc cặp tăm này đóng vai trò như một chiếc giá đỡ giúp cố định điểm cao nhất của phần tóc đuôi ngựa.
3. Đánh rối
Đầu tiên, bạn hất tóc lên phía trên đỉnh đầu rồi dùng một chiếc lược mảnh răng khít tập trung đánh rối cho phần giữa của tóc. Sau đó bạn buộc đuôi ngựa cao cho tóc như bình thường và có thể xịt chút keo để giữ nếp phồng dày cho tóc.
Các bạn cùng theo dõi 3 cách cột tóc đuôi ngựa cao dễ thương và đẹp mắt nhá ^^

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

5 Comments

  1. Chi lam nhu the em no hieu lam dang chi tu lam luon hinh anh em no hieu

  2. Chi hay ra nhieu hon nhe

  3. làm sao để phần đỉnh nhìn hơi nhô lên vậy?. mình buộc mà nhìn đình đầu phằng lỳ, nhìn già chét

  4. Làm mãi ko đc 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *