⭐【𝐒𝐔𝐍𝐑𝐈𝐒𝐄 𝐑𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐈𝐃𝐄】Hướng Dẫn Tiện Ích | Mặt Bằng | Bảng Giá Dự Án Sunrise Riverside



✅ Sunrise Riverside hiện tại đang mở bán tháp A và H với các loại hình lô thương mại, lô văn phòng 24/24, căn hộ 2, 3 phòng ngủ với đa diện tích, mẫu nhà cho quý vị và các bạn lựa chọn.
✅ Cùng khám phá “VĂN PHÒNG SANG – TRẢI NGHIỆM VÀNG-DÀNH RIÊNG CHO LÀNG KHỞI NGHIỆP ” cùng Sunrise Riverside
☀️ Vị trí thuận tiện giao thương – liền kề chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, không gian sống sinh thái và giá trị đầu tư triển vọng được cho là những điểm nhấn tạo sức hút để nhà khởi nghiệp lựa chọn lô văn phòng Sunrise Riverside tại khu Nam Sài Gòn.
☀️ Từ Sunrise Riverside, chưa đầy 5 phút di chuyển là bạn đã hòa nhập cùng sự nhộn nhịp của khu đô thị Nam Sài Gòn với chuỗi tiện ích như trung tâm thương mại SC Vivo City, Cresent Mall, siêu thị Lotte hay các trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế.…
☀️ Bên cạnh đó, dự án có khu hồ bơi rộng rãi cùng công viên nội khu xanh mát là tiện ích nổi bật trong chuỗi tiện ích của Sunrise Riverside. Không đơn thuần chỉ là một văn phòng làm việc thông thường, nơi đây là không gian vừa làm việc vừa nghỉ ngơi của bạn, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo và phát huy trọn vẹn những cảm hứng cũng như hiệu quả làm việc của mình, đồng thời là nơi bạn nghỉ ngơi sau những giờ phút căng thẳng trong công việc..
☀️ Sunrise Riverside còn được đánh giá có tiềm năng sinh lời cao với giá trị đầu tư thấp chỉ từ 450 triệu và hỗ trợ lãi suất ưu đãi từ ngân hàng liên kết lên đến 24 tháng.
☀️ Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký trải nghiệm thực tế dự án để cảm nhận trọn vẹn những sức hút hữu hình tại đây.
Đặc biệt, trong tháng 10 Sunrise Riverside sẽ diễn ra một sự kiện mang đến nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn dành riêng cho Quý khách hàng tham dự.
💎 Quà tặng Viên Kim Cương lên đến 5ly4
🎁 Ưu đãi phí quản lý lên đến 60 tháng
🎁 Thanh toán chỉ từ 450tr
🎁 Hỗ trợ lãi suất ngân hàng lên đến 24 tháng
🎁 Tận hưởng ưu đãi thẻ thành viên NovaLoyalty lên đến 5%
Đăng ký trải nghiệm thực tế dự án qua:
☎ 0934 131 141
#VănPhòng24/24 #SunriseRiverside
⭐Xem thêm các dự án khác”
+ Novaworld Hồ Tràm:
+ Novabeach Cam Ranh:
+ Novaworld Phan Thiết:
+ Novahills Mũi Né:
+ The Grand Manhattan:
+ Sài Gòn Broadway:
+ Aqua City Đồng Nai:
+ Palm Manina:
+ The Palace Residence:
+ Victoria Village:
+ The Water Bay:

Xem thêm các video Sức Khỏe khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

1 Comment

  1. Đang có căn nhà bên sunrise riverside này không gian sống khá tốt. Đợi làm con đường hầm chui qua nguyễn văn linh nữa là ngon lành cành đào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *