✅Tin Bóng Đá VN 29/10: Cả Nước Mừng Như Điên Khi Vingroup Đã Có Hành Động Cực Mạnh Để VN Dự VCK WCTin Bóng Đá VN 29/10: Cả Nước Mừng Như Điên Khi Vingroup Đã Có Hành Động Cực Mạnh Để VN Dự VCK WC
Ngày 28/10/2019, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF và FK Sarajevo của Bosnia&Herzegovina tiến hành Lễ ký thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện. Sự hợp tác này mang tới cơ hội nâng cao chất lượng đào tạo, thi đấu của các cầu thủ của cả 2 bên, đồng thời góp phần phát triển bóng đá Việt Nam hòa nhập sân chơi lớn của thế giới.
Theo thỏa thuận, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF (PVF) thuộc Tập đoàn Vingroup và CLB FK Sarajevo (FKS) sẽ có hợp tác chiến lược về mặt chuyên môn, kỹ thuật. Hai bên sẽ xem xét khả năng và xúc tiến trao đổi, đưa cầu thủ Việt Nam sang đá giải ở Bosnia&Herzegovina (BiH) và ngược lại. Hàng năm, hai bên sẽ có các đợt tập huấn ở cơ sở của nhau. Thỏa thuận có thời hạn 3 năm (2019 – 2022) và sẽ được gia hạn theo sự thống nhất của hai bên.
Thỏa thuận với FKS là bước đi mới của PVF hướng tới mục tiêu phát triển các tài năng bóng đá, góp phần đưa nền thể thao nước nhà nói chung, bóng đá Việt Nam nói riêng hòa nhập vào sân chơi lớn của khu vực, châu lục và thế giới.
FK Sarajevo được thành lập ngày 24/10/1946. Đây là CLB bóng đá chuyên nghiệp đóng quân tại Sarajevo, thủ đô của Bosnia&Herzegovina (“BiH”). Sân nhà của FKS là Olympics Asim Ferhatović Hase, SVĐ lớn nhất nước này với sức chứa 34.500 chỗ ngồi. CLB hiện đang chơi ở giải ngoại hạng BH Telecom BiH.
FKS đã lên ngôi vô địch quốc gia 06 lần; 01 lần giành siêu cúp quốc gia, 06 vô địch cúp quốc gia; xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng mọi thời đại của Premier League Bosnia&Herzegovina và là đại diện nổi bật nhất của đất nước trong các giải đấu ở châu Âu. CLB có Trung tâm đào tạo trẻ Butmir, đào tạo lứa tuổi từ U12 đến U19.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam – PVF cho biết: “Với mục tiêu đào tạo nâng tầm cầu thủ Việt Nam, FKS sẽ trở thành cầu nối đưa đưa cầu thủ Việt Nam tham gia vào “sân chơi lớn” của châu Âu. Đồng thời, phía FKS có thể cung cấp nguồn cầu thủ ngoại chất lượng cho các đội bóng trong nước. PVF và FKS sẽ cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong đào tạo, phát triển cầu thủ nhằm hướng tới mục tiêu cùng bóng đá Việt Nam đi đến vòng chung kết FIFA World Cup 2026”.
Chủ tịch CLB Sarajevo Senad Jahic chia sẻ: “Bóng đá Việt Nam thời gian qua đã có bước tiến vượt bậc ở đấu trường khu vực và thế giới. Trong đó, PVF đã đào tạo được nhiều cầu thủ trẻ giỏi, tham gia vào các đội giành nhiều thành tích cao trong các giải thi đấu trong nước và khu vực. Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ là cơ hội để phát triển bóng đá hai nước cũng như góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam và Bosnia&Herzegovina”.
Trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, các cầu thủ U19 FKS sẽ dự giải U21 Quốc tế Báo Thanh niên 2019 diễn ra từ 30/10 – 5/11 tại Đà Nẵng.
Trước đó, Tập đoàn Vingroup và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với trọng tâm tập trung vào đào tạo, chuẩn bị lực lượng cho các giải đấu quốc tế từ năm 2019 – 2024; hướng đến mục tiêu lọt vào vòng chung kết Olympic 2024 và World Cup 2026
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongdavn

Xem thêm các video Tổng Hợp khác: https://kuherbal.com/category/tong-hop

16 Comments

 1. Phát tin mới đi. Đâu phải trâu bò đâu mà nhai lại

 2. Hai bàn tay MC YouTube này nắm lại đẹp hơn kiểu hai ngon tay cái và hai ngón trỏ đâu lại xấu quá.

 3. Luyên thuyên xích đế

 4. Nếu bác Vượng can thiệp luôn để mỗi ông chủ một đội bóng, cạnh tranh công bằng, cải tổ lại uỷ ban trọng tài nữa thì mơi đi W cup được

 5. Có nói quá k.cả nc mừng như điên.bỏ tao ra nhé.

 6. Kênh này xam nhất

 7. 3 thằng đứng đấy mà để nó ghi bàn cứ đòi lên tuyển

 8. Tao vào để bình luận cái tiêu đề. " mừng như điên." Bọn này ko có não thì phải

 9. Đm cái dòng tít

 10. Đọc chữ cả nước mừng như điên là thấy ghét kênh này rồi

 11. thái lan bây giờ mạnh ngang cambuchia

 12. Mong thua tan tac thi moi đỡ to mom

 13. Mừng như điên cái lmcm ak

 14. Xem quảng cái vui quá, tin ad đưa thì lá cải.

 15. Tin này lâu rồi mà ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *