✅ Dấu hiệu nhận biết THAI NHI chắc chắn đã QUAY ĐẦU , Thai nhi QUAY ĐẦU ở tuần thứ bao nhiêu ?✅ Dấu hiệu nhận biết THAI NHI chắc chắn đã QUAY ĐẦU , Thai nhi QUAY ĐẦU ở tuần thứ bao nhiêu ?
Kênh mangthaibaby.com xin được gửi tới quý vị và các bạn video nói về những dấu hiệu nhận biết chính xác thai nhi đã quay đầu và ở tuần thứ mấy thì thai nhi sẽ quay đầu để các mẹ có thể theo dõi được chính xác lịch của mình , việc thai nhi đã quay đầu hay chưa sẽ giúp cho các mẹ sinh con được an toàn và không phải sinh mổ nếu thai nhi gần đến lúc minh mà chưa quay đầu , vây những dấu hiệu nhận biết chắc chắn nào để biết thai nhi đã quay đầu và thai nhi nếu quay đầu thì sẽ vào tuần thứ bao nhiêu sẽ được chúng tôi giải đáp trong video này , và các bài tập giúp các mẹ bầu dễ dàng hỗ trợ thai nhi quay đầu dễ dàng trong bụng mẹ .
#thainhiquaydau #dauhieuthainhiquaydau
*** LƯU Ý: Các mẹ nhấn nút ĐĂNG KÝ để đón xem những video hữu ích tiếp theo từ kênh mangthaibaby.com nhé. Kênh mangthaibaby.com luôn đem lại video hữu ích để giúp mẹ chăm sóc bé phát triển toàn diện. Dưới đây là danh sách những video các mẹ không nên bỏ qua từ giai đoạn chăm sóc bà bầu, chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
– Truy cập Website:
– Đăng ký xem video mới:
– website túi xách thời trang :

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

6 Comments

  1. 28tuần bé đã quay đầu…

  2. E mang thai đc 32 tuân .luc 28 tuân e be chua quay đâu .ma mây ngay nay e be it đap duoi rung .ma đap phia tren rung vây e be quay đâu chua ak .sinh cho e biêt voi

  3. Mình 24 tuần không biết em bé quay đầu chưa

  4. Minh 30 tuần đa quay đau roi

  5. Mjh 27 tuần e bé chưa quay dau có sao ko.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *