✅ Bảng xếp hạng 10 đại chiến thần được Tây Du Ký công nhận, Tôn Ngộ Không mạnh mẽ cũng chỉ đứng áp c✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Hạng 10: Tá Sứ Vương Linh Quan

Hai bên lộ rõ sự thần thông, gậy roi trao đổi va chạm liên hoàn không phân thắng bại. Vị thần này là người đứng đầu trong 500 Vương Linh Quan ở Trấn Ma điện, trảm yêu trừ ma khắp bốn phương.
Có thể giao đấu ngang ngửa với Tôn Ngộ Không là minh chứng rõ nhất về bản lĩnh của Tá Sứ.
Ông là đại tướng trấn điện của Thông Minh điện, là chiến tướng dưới trướng Tá Thánh Chân Quân. Năm đó Tề Thiên Đại Thánh đại nào Thiên Cung, Tá Sứ Vương Linh Quan cầm theo một sợi roi vàng tiến đến ngăn chặn, dốc toàn lực cứu giúp Huyền Thánh giới.

Tá Sứ Vương Linh Quan
Hạng 9: Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không

Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không
Năm đó đại náo Thiên Cung, Tôn Ngộ Không một mình phá tan mười vạn thiên binh, khiến Cửu Diệu Tinh phải bế quan bế hộ, đánh Tứ Thiên Vương mất hình mất dạng.
Sau khi thoát ra khỏi lò Bát Quái, Ngộ Không tiếp tục cầm thiết bảng tung hoành Linh Tiêu Điện, Ngọc Hoàng bất lực vội hạ chỉ truyền Phật Tổ đến mới có thể thu phục Ngộ Không.
Hạng 8: Thiên Sư Chung Quỳ

Thiên Sư Chung Quỳ
Ông được miêu tả là báo đầu hoàn nhãn, thiết diện cù nhiêm, tướng mạo kỳ dị. Xuất thân là tiến sĩ Trung Nam Sơn, khắc tinh của quỷ thần, cương chính ngay thẳng.
Tam Giới Lục Đạo, trong cuộc chiến thần nhân quỷ, chính Chung Quỳ đích thân hạ phàm, đoạt được thần trượng cửa Nữ Oa, hóa giải nguy cơ Tam Giới.
Hạng 7: Nhị Lang Chân Quân

Nhị Lang Chân Quân
Nhị Lang Chân Quân Dương Tiễn có một nửa thân xác là phàm nhân. Mẹ là Vân Hoa Tiên Tử sau khi có tư phàm với Dương Tú Tài đã hạ sinh một trai một gái. Ngọc Đế biết chuyện nổi cơn thịnh nộ, bắt nhốt Vân Hoa dưới Đào Sơn.
Dương Tiễn vì muốn cứu mẹ nên đã bái Nguyên Thủy Thiên Tôn làm sư phụ, luyện hóa cành phan của Bàn Cổ thành Tam Tiêm Lưỡng Nhẫn Kích. Sau khi rời khỏi Kim Quang động Ngọc Tuyền sơn, Dương Tiễn đã đại náo Thiên Cung, bổ núi cứu mẹ thành công.
Hạng 6: Cửu Linh Nguyên Thánh

Cửu Linh Nguyên Thánh
Cửu Linh Nguyên Thánh là vật cưỡi của Thái Ất Cứu Khổ Thiên Tôn, sư xuất danh môn. Thái Ất Thiên Tôn từng nói Cửu U và Tam Thanh đối mặt với Cửu Linh Nguyên Thánh cũng đều phải nể mặt.
Cửu Linh Nguyên Thánh luôn chú trọng tu luyện pháp thuật, là một Chiến Đấu Thiên Tôn của Yêu Tộc.
Hạng 5: Quốc Sư Vương Bồ Tát
Quốc Sư Vương Bồ Tát
Khi Hoàng My dùng túi Nhân Chủng khiến Ngộ Không bất lực, các Thiên Môn tướng đã khuyên Ngộ Không đi tìm Quốc Sư Vương Bồ Tất.
Vị Bồ Tát này là Trảm Yêu Thiên Tôn của Tây phương, từng đại chiến với Vô Tà Chi Thủy Viên, sau ông phải dùng đến diệu pháp để có thể giam cầm Thủy Viên, và dùng pháp lực vô thượng để diệt trừ y.

Hạng 4: Đông Di Vương Hậu Nghệ

Đông Di Vương Hậu Nghệ
Lúc Dương Tiễn cứu mẹ, Ngọc Đế đã xuất động Kim Ô Cửu Dương, thiêu đốt đại địa, Dương Tiễn pháp lực dần dần hao kiệt. Vào lúc này, Hậu Nghệ tay cầm thần khí Bàn Cổ Hiên Viên Tiễn, đại bộ lưu tinh, cửu tiễn liên châu, chỉ nhìn thấy Kim Ô kêu lên mà rơi xuống.
Đại địa bị Kim Ô thiêu đốt cũng dần dần phục hồi, Hậu Nghệ vì ch
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

Xem thêm các video Tổng Hợp khác: https://kuherbal.com/category/tong-hop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *